LSBF SINGAPORE TRONG TOP 10 TRƯỜNG YÊU THÍCH NHẤT

LSBF Singapore trong TOP 10 trường được yêu thích nhất về các ngành học mang tính ứng dụng cao như kế toán, tài chính, du lịch khách sạn và luyện thi chứng chỉ ACCA.

Cơ hội nhận học bổng đến 30% học phí tại trường khi nhập học năm 2018 – 2019

TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI LSBF SINGAPORE

LSBF (London School of Business and Finance) là 1 trong các trường Đại học Anh, có các campus tại London, Birmingham (Anh), Singapore và tại Canada. Kể từ khi thành lập, trường đã đào tạo khoảng hơn 38.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên toàn thế giới theo học. Trường có sự phát triển rất nhanh chóng, đã được nhận nhiều giải thưởng, trong đó gần đây nhất có giải thưởng của Nữ Hoàng (Queen’s Award for Enterprise) dành cho sự đóng góp vào nền thương mại quốc tế.

LSBF Singapore cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu là ngành quản trị khách sạn du lịch và luyện thi chứng chỉ ACCA. Đây là những ngành có cơ hội dễ dàng xin việc lương cao và định cư lớn nhất trong giai đoạn hiện nay. LSBF Singapore là một trong số ít trường nhận được EduTrust 4 năm tại Singapore, điều này khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường được công nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, mô hình lớp với sĩ số nhỏ sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với sinh viên nhiều hơn, giúp sinh viên được nâng cao các kỹ năng, kiến thức một cách hiệu quả nhất. Khu học xá của trường nằm tại số 3 Anson Road (Springleaf Tower) và 143 phố Cecil (GB Building)..

– LSBF đã được nhận giải thưởng EduTrust 4 year, điều này càng khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường đã được công nhận và đánh giá cao.
– Học xá của trường nằm tại số 1 Finlayson Green và 143 phố Cecil (GB Building), cách trạm MRT Raffles Place và MRT Tanjong Pagar vài phút đi bộ.
– LSBF Singapore là ACCA Platium Partner & CBE test Center
– Hơn 90 sinh viên đạt ACCA winner chỉ trong 7 kỳ thi liên tiếp (Kỳ thi tháng 12/2015 có 15 sinh viên đạt ACCA Winner)
– Top 10 trường đào tạo về kế toán và tài chính, du lịch khách sạn được sinh viên yêu thích nhất tại Singapore

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

1. Khóa tiếng anh

2. Khóa Cao đẳng Quản lý khách sạn quốc tế

3. Cao đẳng Nâng cao Quản Lý Khách Sạn Du lịch

4. Cao đẳng Quản Lý Nhà hàng, Khách Sạn – Level 4

5. Cao đẳng Quản Lý Khách Sạn – Level 5

6. Kinh Doanh (Business Studies)

7. Kế Toán Tài Chính (Accounting and Finance)

8. Quản Lý Chuổi Cung Ứng (Logistics and Supply Chain Management)

9. Chương trình kế toán chuyên nghiệp ACCA

10. ACCA/Oxford Brookes University BSc (Hons)

Đặt biệt LSBF có chương trình tuyển sinh Khóa Cao đẳng Quản lý khách sạn quốc tế (Diploma in International Hospitality Management): 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực hành hưởng lương (từ 800 – 1,000 SGD). Sinh viên sẽ được phỏng vấn sau khi hoàn thành 6 tháng lý thuyết.

(Nguồn: Megastudy)

You may also like...