Top 5 Trường Đại Học, Cao Đẳng Tại Vancouver Chất Lượng Tốt

Canada là một đất nước nổi tiếng về chất lượng giáo dục tốt. Do đó, hằng năm thu hút hàng nghìn du học sinh đến du học từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều bạn sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn nên học trường nào tại Canada. Vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 5 các trường đại học, cao đẳng tại Vancouver Canada đảm bảo chất lượng tốt nhất khi bạn có dự định du học Canada.

Trường đại học, Cao đẳng tại Vancouver chất lượng

Douglas

Du học Canada tại trường Cao đẳng Douglas 
Du học Canada tại trường Cao đẳng Douglas

Trường Cao đẳng Douglas thuộc một trong các trường Cao đẳng tại Vancouver được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn khi có dự định du học Canada. Tại trường có nhiều khóa học dành cho sinh viên trong nước cũng như là sinh viên quốc tế. Chất lượng đào tạo của chương trình giáo dục không khác gì với các trường đại học khác.

Học phí theo học tại trường Cao đẳng Douglas phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều sinh viên khi du học Canada. Có thể giúp bạn tiết kiệm được khoảng 50% chi phí khi theo học tại trường Douglas so với việc học tại các trường đại học.

Trường Cao đẳng Douglas có hai khu học xá đó là New Westminster và David Lam. Đây là hai khuôn viên có bề ngoài rất ấn tượng, thu hút phần lớn các bạn sinh viên đến với trường.

Phòng học tại trường có đầy đủ các cơ sở vật chất phục vụ cho việc nghiên cứu của sinh viên. Ngoài ra còn có phòng tự học, thư viện, phòng triển lãm, phòng tập gym,…đảm bảo phục vụ tốt nhất cho sinh viên đang theo học có thể học tập và rèn luyện thể thao.

>>> Đề xuất tham khảo: Top 7 Trường Du Học Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Ở Canada Cho Người Việt

Kwantlen Polytechnic University (KPU)

Du học Canada tại trường Đại học Kwantlen Polytechnic University
Du học Canada tại trường Đại học Kwantlen Polytechnic University

KPU là tên viết tắt của trường Đại học Kwantlen Polytechnic University. Được xem là ngôi trường có các chương trình giáo dục uy tín trong khu vực phía Tây Canada. Sinh viên khi theo học tại trường KPU được phát triển toàn diện về mọi mặt và tự do sáng tạo. Bên cạnh đó, còn có nhiều trải nghiệm về thực tiễn. 

Cơ hội tìm kiếm việc làm của sinh viên rất cao khi trường có các khu campus được đặt tại các thành phố lớn như: Vancouver, Langley, Richmond và Surrey. Các lớp học tại trường Đại học Kwantlen Polytechnic University được phân bố rất ít sinh viên tối đa khoảng 35 sinh viên/lớp. Do đó, tạo điều kiện cho sinh viên có thể dễ dàng trao đổi với giảng viên giảng dạy.

Trường KPU đào tạo với hơn 135 chương trình giáo dục, cung cấp các văn bằng, chứng chỉ, bằng cử nhân và bằng liên kết từ các chương trình đào tạo đó.

Có thể bạn quan tâm: 

University of British Columbia

Du học Canada tại trường University of British Columbia 
Du học Canada tại trường University of British Columbia

University of British Columbia (UBC) là ngôi trường được thành lập từ rất lâu tại tỉnh British Columbia. Với tiêu chí tuyển chọn đầu vào của trường rất cao. Chính vì vậy, tỉ lệ cạnh tranh vào trường UBC rất khốc liệt.

Hai khu học xá của trường nằm ở Vancouver và Kelowna. Trong đó, vị trí của Vancouver nằm sát gần bãi biển tuyệt đẹp và phía trên là những ngọn núi tạo nên một sự kết hợp hài hòa và lãng mạn. Tại khu học xá Vancouver có 12 khoa và Kelowna có 7 khoa, phục vụ cho hàng nghìn sinh viên đang theo học tại trường.

Trường University of British Columbia hiện có 7 nhà khoa học đoạt giải Nobel, 69 học giả Rhodes,.. Đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên tại trường.

>>> Đề xuất tham khảo: Top 7 Trường Kinh Doanh Ở Canada Tốt Nhất Cho Người Việt

Simon Fraser University

Du học Canada tại trường SFU
Du học Canada tại trường SFU

Khi có dự tính du học Canada thì bạn không nên bỏ qua việc xem xét có nên theo học tại trường Simon Fraser University (SFU) hay không?

Trường Simon Fraser University là ngôi trường được nhiều năm liên tiếp được xếp vào các trường hàng top của Canada. Đồng thời, trường còn có thế mạnh về chương trình Co-op, đây là chương trình thực tập hưởng lương khi theo học tại trường SFU.

Hiện tại trường SFU có 3 chi nhánh tại bang British Columbia, trong đó có một chi nhánh đặt tại Vancouver. Trường có 8 khoa chính với hơn 100 môn học chuyên biệt. Ngoài ra, cơ sở học tập tại trường rất hiện đại và đầy đủ các thiết bị học tập nhằm đáp ứng nhu cầu sinh viên đang học tại trường. Giảng viên dạy học có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng giáo dục. Có nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp với bằng được công nhận Quốc tế tại trường Simon Fraser University.

>>> Đề xuất tham khảo: Top 9 Trường Du Học Canada Giá Rẻ Đáng Tìm Hiểu Nhất

Capilano University

Du học Canada tại trường Capilano University
Du học Canada tại trường Capilano University

Trường Capilano University được xem là một ngôi trường được nhiều bạn học sinh, sinh viên khi có kế hoạch du học Canada chú ý đến với:

  • Trường Capilano University có vị trí địa lý thuận lợi: rất gần với trung tâm thành phố Vancouver có công viên Stanley với các hoạt động ngoài trời thú vị. Đặc biệt, là bảo tàng hải dương học với nhiều sinh vật biển đa dạng, rất thích hợp với những bạn thích khám phá.
  • Đội ngũ giảng viên tại trường có nhiều kinh nghiệm thực tế và có thể giúp bạn tiếp cận dễ dàng với thực tế trong chuyên ngành mà bạn đang theo học.
  • Quy mô lớp học không lớn, trung bình khoảng 26 sinh viên/lớp. Điều này giúp cho học viên có thể tương tác nhiều với giảng viên cũng như là trao đổi với các bạn trong lớp học.
  • Có nhiều chương trình đào tạo với nhiều khóa học được diễn ra quanh năm. Do đó, bạn có thể linh hoạt về thời gian khi đăng ký các khóa học tại trường.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về top 5 trường đại học, cao đẳng tại Vancouver Canada chất lượng. Hy vọng rằng sẽ có thể giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được trường phù hợp với mình khi có kế hoạch du học Canada.