Tư Vấn Du Học Úc Ở Đâu Tốt?

Hiện nay ở Việt Nam tình trạng học sinh, sinh viên đi du học Úc không còn quá xa lạ gì đối với nhiều người. Tất cả đều mong muốn được tiếp cận với môi trường học tập mới tại một ngôi trường quốc tế uy tín, chất lượng. Để đáp ứng được nhu cầu trên rất nhiều công ty, tổ chức dịch vụ tư vấn du học ra đời. Vậy tư vấn du học Úc ở đâu tốt và bạn nên lựa chọn công ty tư vấn du học nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Tại sao nên lựa chọn tư vấn du học Úc tại trung tâm?

Du học Úc là lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Nhiều người băn không biết tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn du học.

Bạn cần biết, khi lựa chọn tư vấn du học Úc tại trung tâm, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Trong việc xử lý hồ sơ, chuẩn bị các thủ tục hành chính trung tâm sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng, áp lực. Bởi vì họ là những người đại diện tuyển sinh chính thức tại các trường Quốc tế nên thủ tục hồ sơ được thực hiện nhanh chóng, thời gian đợi kết quả xét tuyển cũng có thể được rút ngắn so với thông thường.
 • Trung tâm tư vấn du học sẽ đồng hành với bạn từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc. Khi gặp những vấn đề khó khăn như công chứng giấy tờ, dịch thuật, đăng ký với nhà trường,… sẽ được trung tâm hỗ trợ giải quyết.
 • Khi nhận được nhận thư chấp thuận từ nhà trường mà bạn đã đăng ký, trung tâm vẫn tiếp tục hỗ trợ cho bạn trong quá trình xin cấp visa để du học. Đồng thời, trung tâm cũng sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để bạn có được cuộc phỏng vấn thành công.
 • Khi đăng ký tư vấn du học tại trung tâm, bạn sẽ được cung cấp một lộ trình chuẩn bị rất kỹ lưỡng và mang lại hiệu quả cao khi tiến hành giúp bạn giảm thiểu áp lực khi nộp hồ sơ du học. 
 • Với sự hỗ trợ của trung tâm thì sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc mọi vấn đề xung quanh việc du học của mình, nguồn thông tin mà bạn có được sẽ đúng và chính xác giúp tiết kiệm thời gian, chi phí hơn.

Việc phải chuẩn bị tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ được xem rất phức tạp. Đôi khi có những trường hợp hồ sơ bị thiếu, cản trở đến vấn đề du học của bạn, tốn khá nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình một công ty tư vấn du học chất lượng để giúp bạn dễ dàng hơn khi có ý định du học.

Ngôi trường học tại Úc
Ngôi trường học tại Úc

Trung tâm EFS đơn vị tư vấn du học Úc tận tâm, chất lượng

Giới thiệu về trung tâm EFS

Có tên gọi tiếng anh là EFS Consulting, tên tiếng Việt là Du học EFS. Trung tâm tư vấn du học EFS là công ty tư vấn du học tận tâm và chất lượng cho các đối tượng học sinh, sinh viên đang có ý định mong muốn được học tập tại Úc. 

 • Đến với trung tâm bạn sẽ được cung cấp nhiều khóa học của các trường cao đẳng, đại học ở nơi mà bạn muốn tìm hiểu.
 • Hỗ trợ khách hàng về thủ tục visa du học.
 • Khách hàng tiêu biểu của trung tâm thường là học sinh, sinh viên. 

Trung tâm EFS hoạt động với sứ mệnh là người đưa đò giúp các em học sinh tới được bến bờ tri thức hiện đại và chất lượng.

Hoạt động tư vấn du học Úc
Hoạt động tư vấn du học Úc

Ưu điểm khi tư vấn du học Úc tại EFS

Tư vấn du học Úc tại trung tâm EFS là địa chỉ uy tín, được nhiều người biết đến với những ưu điểm sau đây:

 • EFS tự hào là đơn vị đã thành công hàng trăm visa du học cho khách hàng từ năm 2014 đến nay.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình. Nhân viên của EFS được đào tạo giỏi về nghiệp vụ lẫn chuyên môn, đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du lịch.
 • Học sinh, sinh viên được trung tâm hỗ trợ từ đầu đến cuối của quá trình du học của bạn  từ việc đăng ký visa, sắp xếp nhà ở, vé máy bay cùng các dịch vụ khác. 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đến trung tâm tư vấn du học EFS để được tư vấn thêm.