Đại học University of Central Florida (UCF) có tốt không?

Đại học University of Central Florida (UCF) là một ngôi trường thuộc top đầu các trường đại học danh giá, có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Mỹ. Hãy cùng EFS tìm hiểu những thông tin về học phí và một số chính sách hỗ trợ sinh viên nếu bạn có nhu cầu hay dự định du học qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu trường University of Central Florida

Trường Đại học University of Central Florida (UCF) thuộc bang Florida miền đông nam nước Mỹ. Có thể nói, đối với những bạn học sinh sinh viên có nhu cầu hoặc có mong muốn đi du học thì đây hoàn toàn là một lựa chọn xứng đáng. Ngôi trường này được thành lập vào năm 1963, trải qua vài thập kỷ, trường đã khẳng định vị thế không chỉ riêng tại Mỹ mà còn trên thế giới với số lượng du học sinh tăng lên đáng kể. 

Trường Đại học University of Central Florida (UCF) - Mỹ
Trường Đại học University of Central Florida (UCF) – Mỹ

Trong những nghiên cứu gần đây, trường Đại học University of Central Florida (UCF) là một trong số ít các trường có được lượng lớn sinh viên đăng ký theo học. Đồng thời, với những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tập trung nhiều giảng viên, tiến sĩ, giáo sư ở nhiều lĩnh vực tham gia nghiên cứu và giảng dạy, trường Đại học University of Central Florida chính thức lọt top 100 trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Hoa Kỳ.

>>> Đề xuất tham khảo: Reivew University of South Carolina

Các ngành đào tạo tại trường University of Central Florida

Trường Đại học University of Central Florida tuyển sinh số lượng lớn sinh viên vào đa dạng các ngành nghề mà trường giảng dạy. Tất cả những ngành nghề này đều khá hot, nhu cầu việc làm cao, chính vì vậy đã trở thành những ngành được nhiều du học sinh, trong đó có du học sinh Việt Nam chú ý tới:

  • Quản trị du lịch và lữ hành – Quản trị khách sạn
  • Quản trị kinh doanh và tổ chức sự kiện
  • Công nghệ thông tin – phần mềm (IT)
  • Một số ngành khác

Số lượng ngành đào tạo tại trường Đại học University of Central Florida lên tới xấp xỉ 200 ngành, phổ rộng tất cả các lĩnh vực mà thị trường việc làm đang tìm kiếm. Chính vì vậy, cơ hội nghề nghiệp mang lại cho các học sinh, sinh viên học tập tại trường là rất cao.

Trường Đại học University of Central Florida tuyển sinh đa dạng ngành đào tạo
Trường Đại học University of Central Florida tuyển sinh đa dạng ngành đào tạo

Có thể bạn quan tâm:

Tìm hiểu học phí

Nếu bạn có ý định hay mong muốn lựa chọn trường Đại học University of Central Florida để du học thì không thể không quan tâm đến vấn đề học phí. So với cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo tại trường, có thể nói học phí tại Đại học University of Central Florida không hề quá đắt đỏ như chúng ta nghĩ. 

Học phí tại Đại học University of Central Florid
Học phí tại Đại học University of Central Florid

Ngoài những chi phí ăn ở, đi lại và sinh hoạt hằng ngày, bạn cần phải chi trả số tiền học phí rơi vào khoảng 23500 USD. Như đã nói, con số này không quá cao, tuy nhiên nếu bạn nào gặp khó khăn trong vấn đề học phí, chúng ta có thể cố gắng giành học bổng hoặc những chính hỗ trợ chi phí cho du học sinh khi học tập tại trường.

Để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm cũng như chi phí khi du học, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Chi phí du học Mỹ đầy đủ và chính xác nhất

Các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

Trường Đại học University of Central Florida (UCF) với hệ thống giáo dục tiên tiến hiện đại, kèm theo đó là những chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế vô cùng hấp dẫn thu hút được rất nhiều du học sinh theo học:

  • Có nhiều gói học bổng khuyến khích những sinh viên có thành tích xuất sắc
  • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên quốc tế qua chương trình Career Accelerator Program (CAP)
  • Ứng dụng học tập và thực hành, cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm đúng với ngành học của mình tại các đơn vị thực tập uy tín.
  • Có cơ hội việc làm tại các đối tác lớn, lâu năm với trường Đại học University of Central Florida
Trường có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế đang học tập tại đây
Trường có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế đang học tập tại đây

Du học tại trường Đại học University of Central Florida là niềm mơ ước của rất nhiều người. Nếu bạn cũng có mong muốn hoặc nhu cầu du học tại ngôi trường này, hãy cùng tìm hiểu kỹ những thông tin mà CFS đã chia sẻ trên bài viết để biến ước mơ của mình thành hiện thực.