Top 7 Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Miễn Phí Tại Nghệ An

Tại vùng đất học Nghệ An, nhu cầu du học ngày càng trở nên phổ biến với rất nhiều bạn trẻ. Điều này cũng kéo theo sự phát triển rầm rộ của các đơn vị tư vấn du học. Và để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình du học, bạn cần chọn những trung tâm tư vấn uy tín, giúp bạn giải đáp những thắc mắc một cách chính xác, minh bạch và cụ thể.

Bài viết này, EFS sẽ tổng hợp top 7 dịch vụ tư vấn du học miễn phí tại Nghệ An, cùng tham khảo nhé.

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Miễn Phí, Uy Tín Tại Nghệ An

1. Du Học Vinedu

Du Học Vinedu là một trung tâm tư vấn du học uy tín tại khu vực phía Bắc. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành cùng các chi nhánh tại Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng và Hải Phòng, Du Học Vinedu được rất nhiều phụ huynh và học sinh tại tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại, Du Học Vinedu là đối tác của nhiều trường và tổ chức giáo dục danh tiếng trên thế giới như: Mỹ, Canada, Anh, Úc, Pháp, Tây Ban Nha, Singapore, Nhật Bản… nên có thể tư vấn và hỗ trợ được nhu cầu du học đa dạng của các học sinh, sinh viên.

trung tâm du học uy tín ở nghệ an
Du Học Vinedu

Những điểm mạnh của Du Học Vinedu:

 • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về văn hóa của nhiều nước trên thế giới.
 • Là đại diện tuyển sinh của hơn 800 trường học ở nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Hỗ trợ tối đa các học sinh, sinh viên từ bước chọn trường, lên kế hoạch, hoàn thiện các thủ tục giấy tờ, xin cấp thị thực cho đến những ngày đầu nhập học.
 • Tỉ lệ học sinh, sinh viên và khách hàng đỗ visa là hơn 98,6%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ chi nhánh Nghệ An: 68 Nguyễn Kiệm, Khối 8, P. Trường Thi, Tp. Vinh, Nghệ An

>>> Bài viết liên quan: Top Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Miễn Phí Tại Hà Nội

2. Tư Vấn Du Học Atlantic

Tư Vấn Du Học Atlantic là một trong những thành viên chính thức của VIECA (Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam) với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành. Thế mạnh của trung tâm là tư vấn du học các nước Newzealand, Úc, Mỹ, Pháp, Singapore, Hàn Quốc, Canada và Anh.

Ngoài những thông tin tư vấn hữu ích – miễn phí, Tư Vấn Du Học Atlantic còn tạo cho các du học sinh tương lai cơ hội tiếp xúc trực tiếp với đa dạng các trường đại học, cao đẳng uy tín qua các buổi hội thảo và hướng nghiệp quy mô.

dịch vụ tư vấn du học uy tín ở nghệ an
Tư Vấn Du Học Atlantic

Một số ưu điểm nổi bật của Atlantic:

 • Có nhiều chương trình du học đa dạng cho học sinh, sinh viên lựa chọn.
 • Đội ngũ nhân viên sở hữu chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sẵn sàng cung cấp những thông tin chính xác nhất, mới nhất mà các du học sinh cần.
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn, hoàn thiện các thủ tục hồ sơ visa, đào tạo ngoại ngữ và văn hóa nước ngoài một cách chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ chi nhánh tại Nghệ An: 201 Phong Định Cảng, P. Tràng Thi, Tp. Vinh, Nghệ An

3. Tập Đoàn ICOGroup – Chi Nhánh Nghệ An

ICOGroup là một trong những tập đoàn nhân lực uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, ICOGroup – Chi Nhánh Nghệ An hoạt động với lĩnh vực chính là tư vấn du học, xuất khẩu lao động và đào tạo ngoại ngữ.

Với hơn 10 năm phát triển, giúp hơn 5.000 du học sinh được học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức, đây chính là địa chỉ tư vấn uy tín dành cho những học sinh, sinh viên muốn du học tại 3 nước này.

trung tấm du học miễn phí ở nghệ an
Tập Đoàn ICOGroup – Chi Nhánh Nghệ An

Tại sao nên chọn ICOGroup?

 • Tư vấn tận tình, kỹ càng và đưa ra những lời khuyên thiết thực cho sinh viên.
 • Đặt việc đào tạo ngoại ngữ là chìa khóa thành công giúp học sinh, sinh viên có kỹ năng tốt nhất để du học.
 • Liên kết với gần 300 trường tại Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức đem lại nhiều sự lựa chọn cho các du học sinh tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 450 Lê Viết Thuật, Tp. Vinh, Nghệ An

4. Tư Vấn Du Học Việt One

Tư Vấn Du Học Việt One là một trung tâm đào tạo và tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Nghệ An. Tuy chỉ mới được thành lập trong vài năm trở lại đây nhưng cái tên này lại nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên bởi đội ngũ tư vấn viên đều là những có kinh nghiệm du học và làm việc tại Hàn.

Ngoài việc tư vấn du học, Việt One còn cam kết hỗ trợ lâu dài các du học sinh về giới thiệu việc làm, visa định cư và làm việc lâu dài tại Hàn Quốc. Do đó, nếu đang tìm hiểu về du học Hàn Quốc thì Việt One là một trong những cái tên uy tín bạn có thể lựa chọn.

trung tâm du học tốt nhất ở nghệ an
Tư Vấn Du Học Việt One

Những lý do nên chọn Việt One:

 • Tư vấn nhiệt tình, chi tiết và chuyên nghiệp.
 • Có dịch vụ đào tạo ngoại ngữ với cam kết đầu ra cao, hỗ trợ kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho các học sinh, sinh viên trước khi du học.
 • Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chi nhánh 1: Số 12A KĐT Minh Khang, P. Nghi Phú, Tp. Vinh, Nghệ An
 • Chi nhánh 2: Số 37 Đào Duy Từ, P. Trường Thi, Tp. Vinh, Nghệ An
 • Chi nhánh 3: Số 12 ngõ 9, Đường Hoàng Phan Thái, P. Nghi Phan, Tp. Vinh, Nghệ An

>>> Bài viết liên quan: Top Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Uy Tín Tại Tp.HCM

5. Trung Tâm Nhật ngữ HIKARI

Nếu đang tìm hiểu về du học Nhật Bản thì không nên bỏ qua Trung tâm Nhật ngữ HIKARI. Là đơn vị được thành lập bởi những chuyên gia tư vấn du học, đã từng học tập, nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, HIKARI có sự am hiểu rất sâu rộng về văn hóa, đời sống và con người nơi đây.

Trung tâm Nhật ngữ HIKARI có cả văn phòng đại diện tại Nhật Bản cùng nhiều hội nhóm học viên du học Việt tại Nhật ở các tỉnh, giúp hỗ trợ tối đa cho các tân sinh viên khi mới bắt đầu cuộc sống du học sinh.

dịch vụ tư vấn du học tốt nhất nghệ an
Trung Tâm Nhật ngữ HIKARI

Những ưu điểm nổi bật của Trung tâm Nhật ngữ HIKARI:

 • Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ định hướng cho đến kiến thức, kỹ năng cho học sinh, sinh viên.
 • Hỗ trợ liên tục trong các bước hoàn thiện hồ sơ, học tiếng Nhật và ngay cả khi đã sang Nhật Bản.
 • Du học sinh còn được trung tâm giới thiệu việc làm thêm tại Nhật, giúp nhanh chóng hòa nhập với con người và có thể trang trải thêm tiền sinh hoạt hàng tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 36B Trần Thủ Độ, P. Trường Thi, Tp. Vinh, Nghệ An

6. Du Học VIET – SSE

Do là công ty tư vấn du học của Nhật Bản nên các dịch vụ tư vấn của Du Học VIET – SSE rất chuyên nghiệp và chính xác.

Trong hơn 12 năm hoạt động, trung tâm đã hướng dẫn hồ sơ thành công cho hơn 1.000 du học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Vì thế, đây chính là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

tư vấn du học tốt nhất nghệ an
Du Học VIET – SSE

Điểm nổi bật của Du Học VIET – SSE:

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệm và am hiểu văn hóa Nhật, đưa ra những tư vấn phù hợp nhất với từng điều kiện của học sinh, sinh viên.
 • Là công ty của Nhật Bản nên hồ sơ gửi đi đều có khả năng đạt giấy phép lưu trú cao.
 • Khi đã sang Nhật, sinh viên vẫn còn được hỗ trợ bởi văn phòng của VIET – SSE tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ chi nhánh Nghệ An: 51A Nguyễn Thái Học, Lê Lợi, Tp. Vinh, Nghệ An

7. Du Học Kokono

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là Du Học Kokono – một trong những đơn vị tư vấn du học Trung, Nhật, Hàn uy tín tại Việt Nam. Với hơn 10 hoạt động cùng 50 chi nhánh trên khắp cả nước, Du Học Kokono đã giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên đạt được ước mơ du học của mình.

Đặc biệt, để giúp các du học sinh tương lai nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, Du Học Kokono rất chú trọng vào các chương trình đào tạo ngoại ngữ và chia sẻ văn hóa của các nước.

trung tâm tư vấn du học nghệ an
Du Học Kokono

Những lý do nên chọn Du Học Kokono:

 • Tư vấn kỹ càng cho từng trường hợp, giúp học sinh, sinh viên chọn được môi trường giáo dục phù hợp nhất với năng lực và điều kiện tài chính của mình.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và các dịch vụ trọn gói tối ưu nhất.
 • Hỗ trợ liên tục từ khâu hoàn thành hồ sơ trong cả quá trình học tập và làm việc ở nước ngoài, cũng như khi về nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ chi nhánh Nghệ An: Đường Phong Định Cảng, P. Trường Thi, Tp. Vinh, Nghệ An

>>> Xem thêm: Top Trường Du Học Ngành Truyền Thông Ở Úc Cho Người Việt

Trên đây là top những đơn vị tư vấn du học miễn phí tại Nghệ An mà các phụ huynh, học sinh và sinh viên có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ phù hợp và uy tín nhất.

Tại Nghệ An, ngoài việc trực tiếp đến các trung tâm, bạn cũng có thể chọn các dịch vụ tư vấn online để có sự tham khảo chính xác ban đầu.

Nếu muốn được tư vấn nhanh chóng, bạn có thể liên hệ qua hotline 0939 816 169 để được đội ngũ EFS tư vấn trực tuyến. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, chuyên về tư vấn và tuyển sinh du học Canada, Úc, Mỹ ở bậc trung học, đại học và thạc sĩ tại Việt Nam, chúng tôi tự tin cung cấp những thông tin chính xác – chi tiết nhất giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng và điều kiện tài chính của mình.