Dịch Vụ Tư Vấn Du Học – Visa Du Học

EFS cung cấp đa dạng các dịch vụ nhằm hỗ trợ bạn tốt nhất trong hành trình du học. Nếu bạn đang nỗ lực chinh phục ước mơ đi du học, EFS sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực. Từ việc cung cấp thông tin chương trình học đến tư vấn hướng nghiệp, chúng tôi EFS luôn cam kết hỗ trợ hết mức tương lai, sự nghiệp quốc tế của học sinh, sinh viên Việt Nam. Hãy tìm hiểu về dịch vụ tư vấn du học – visa du học ngay sau đây nhé! 

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn du học EFS?

Education Full Services (EFS) – Trung tâm tư vấn du học uy tín trong lĩnh vực hàng đầu tuyển du học sinh. EFS hỗ trợ các học sinh, sinh viên du học thành công đến các quốc gia nói tiếng anh trên thế giới, đặc biệt tập trung vào các nước như: Canada, Mỹ và Úc. 

Tính từ thời điểm 2014 đến nay chúng tôi hỗ trợ thành công hàng trăm du học sinh và du lịch cho khách hàng sang các nước. Thế mạnh của EFS là kết nối các bạn học sinh, sinh viên đến với khóa học tại trường đại học hay cơ sở giáo dục phù hợp, tại một quốc gia phù hợp.

Trong những năm qua, để tạo ra mạng lưới với nhiều cơ hội du học cho học sinh, sinh viên; EFS đã làm việc không ngừng nghỉ, nỗ lực đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, giúp bạn nhanh chóng xác định giải pháp du học đến ngôi trường phù hợp nhất.

EFS là nơi biến giấc mơ du học thành hiện thực
EFS là nơi biến giấc mơ du học thành hiện thực

EFS luôn sẵn sàng giúp đỡ

EFS luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc biến mục tiêu du học thành bệ phóng vững chắc đưa bạn đến sự thành công. Với kinh nghiệm và sự sẵn lòng giúp đỡ khách hàng, EFS tự tin sẽ mang đến dịch vụ tư vấn sáng suốt nhất có thể.

Bạn đang tìm kiếm các khóa học tốt nhất cho việc đi du học, hay quan tâm đến hồ sơ visa du học? Nộp đơn vào trường đại học nào? Các chuyên viên EFS sẽ hỗ trợ, tư vấn và tìm kiếm các trường đại học, cao đẳng phù hợp với năng lực cũng như đồng hành với bạn và gia đình trong suốt hành trình du học.

>>> Đề xuất tham khảo: Dịch vụ tư vấn du học Mỹ

Lựa chọn chương trình du học phù hợp

Lựa chọn chương trình du học phù hợp là sự bắt đầu quan trọng giúp các bạn du học sinh không cảm thấy áp lực, quá sức. Đồng thời cảm thấy tự tin phát triển bản thân trong môi trường đó, là bước đệm vững chắc hướng tới sự nghiệp tương lai tốt đẹp. 

Vì vậy, EFS luôn coi trọng vấn đề này, tư vấn các khóa học phù hợp với khả năng và tài chính của gia đình. Bên cạnh đó là vạch ra lộ trình thực hiện kế hoạch du học một cách chi tiết, giúp hành trình du học diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Lựa chọn chương trình học phù hợp giúp du học sinh tự tin hơn
Lựa chọn chương trình học phù hợp giúp du học sinh tự tin hơn

Có thể bạn quan tâm: 

EFS trở thành người bạn đồng hành

Xuất phát điểm là du học sinh, hầu hết chuyên viên của EFS hiểu được những khó khăn và trăn trở của bạn. Vì vậy, EFS sẽ chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng như những người bạn, sẵn sàng chia sẻ những băn khoăn, từ chi phí, chương trình học cho đến các kinh nghiệm sống tại môi trường mới. 

Không chỉ vậy, EFS cũng có cộng đồng những người đã từng đi du học, sẵn lòng giúp đỡ bạn trong khả năng có thể. 

>>> Đề xuất tham khảo: Dịch vụ Tư vấn du học Canada

Các bước hỗ trợ đi du học tại EFS

Bước 1: Gặp gỡ tư vấn

Các chuyên viên EFS sẽ tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng của bạn và giải đáp mọi thắc mắc. Từ đó gợi ý những lộ trình du học phù hợp với khả năng và kinh tế. 

Thông tin tư vấn bao gồm: Quốc gia học, trường học, ngành học, thời gian du học, chi phí, chương trình đào tạo, chỗ ở,…

Bước 2: Lên kế hoạch

Sau khi đã thảo luận và quyết định lựa chọn ra lộ trình du học tốt nhất cho bản thân các chuyên viên EFS sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ xin học.

Trong quá trình làm hồ sơ, danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị và thời gian cụ thể thế nào bạn sẽ được chuyên viên thông báo cụ thể và giải thích chi tiết để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ xin trường 

Sau khi thu thập đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu, các chuyên viên EFS sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin thư mời nhập học và học bổng cho bạn.

Bước 4: Nộp hồ sơ VISA

Các chuyên viên EFS sẽ hướng dẫn các quy trình giúp bạn hoàn thiện hồ sơ VISA một cách nhanh chóng nhất.

Chuyên viên EFS hướng dẫn du học sinh các bước hoàn thành thủ tục
Chuyên viên EFS hướng dẫn du học sinh các bước hoàn thành thủ tục

Bước 5: Lên đường du học 

Trước khi nhập học, EFS luôn tổ chức những buổi hướng dẫn và chia sẻ kiến thức để học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đặt chân đến một đất nước mới cho trải nghiệm du học sinh của mình.

>>> Đề xuất tham khảo: Dịch vụ Tư vấn du học Úc

Trên đây là những chia sẻ của EFS muốn gửi đến bạn đọc, hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc có thể hiểu hơn về lộ trình du học. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn và chia sẻ về du học xin liên hệ với chúng tôi, EFS luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn!