Du học Campion College at the University of Regina Có Tốt Không

Là trường cao đẳng công giáo trực thuộc University of Regina, chương trình học tại Campion College kết hợp giữa giá trị đạo đức – dịch vụ với học thuật xuất sắc. Điều này làm nên sự độc nhất cho Cao đẳng Campion giữa rất nhiều trường học uy tín tại Canada.

Khi dự định du học Campion College, nhiều bạn trẻ và phụ huynh thắc mắc về chất lượng đào tạo, ngành học, học phí, học bổng… Với bài viết này, EFS cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể về Cao đẳng Campion.

Có Nên Du Học Cao Đẳng Campion Không?

Thông tin chung

Campion College nằm trong khuôn viên chính của Regina University, thuộc công viên đô thị bậc nhất Bắc Mỹ. Trung tâm Wascana có diện tích lên đến 2.300 ha, là nơi tọa lạc của các cơ quan lập pháp tỉnh, các trung tâm giáo dục và văn hoá nghệ thuật.

Thông tin du học Campion College
Khuôn viên trường Campion College
Tên trường Campion College at the University of Regina
Loại trường Công lập
Địa chỉ 3737 Wascana Pkwy, Regina, SK S4S 0A2, Canada.
Website campioncollege.ca
Năm thành lập 1917

Các ngành đào tạo

Campion College at the University of Regina có các ngành học ở đa dạng lĩnh vực, đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên:

 • Ngành luật.
 • Ngành y tế và sức khỏe.
 • Ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin.
 • Ngành kinh doanh và quản lý.
 • Ngành ứng dụng và khoa học cơ bản.
 • Ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế.
 • Ngành nhân văn.
 • Ngành kỹ thuật.
 • Ngành nông nghiệp và thú y.

Kỳ nhập học: tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

Điều kiện đầu vào:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT.
 • IELTS đạt 6.5 (mọi kỹ năng đạt từ 5.5)

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Campion thuộc Đại học Regina sở hữu cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên và nhân viên riêng. Trường có hệ thống lớp học,  trung tâm gia sư, văn phòng hành chính, văn phòng khoa, thư viện, phòng chờ, nhà nguyện, ký túc xá và cả các khu vực sinh hoạt chung.

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên Campion College at the University of Regina được đào tạo theo hướng nghiên cứu, khuyến khích học hỏi qua các trải nghiệm thực tiễn. Kinh nghiệm, chuyên môn cao của đội ngũ giảng viên sẽ giúp sinh viên nắm bắt, liên hệ kiến thức hiệu quả. Tỷ lệ giảng viên trên sinh viên của trường là 1:22, quy mô lớp học nhỏ giúp sinh viên có nhiều cơ hội để trao đổi với giảng viên và trợ giảng.

Ngoài ra, trong quá trình học thì sinh viên có thể tham gia ít nhất 1 dự án nghiên cứu và có cơ hội việc làm tốt.

Hoạt động ngoại khóa

Sinh viên của trường có thể tham gia những hoạt động giải trí của Regina University như các câu lạc bộ thể thao, các chương trình thể thao nội bộ, chương trình thủy sinh, lớp học thể dục.

Mọi sinh viên thuộc Campion College đều là thành viên của CCSU – Hội Sinh viên Cao đẳng Campion, có thể tranh cử để trở thành thành viên trong ban điều hành. 

Thông tin mới nhất về Campion College
Hoạt động thể thao tại Campion College

Chi phí học tập

Trường cao đẳng Campion duy trì mức học phí phải chăng để mọi sinh viên có điều kiện tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao. Học phí của trường hiện thấp hơn mức trung bình của các trường cao đẳng tại Canada.

Học phí  9.789,9 – 10.352,4 CAD/năm
Phí đăng ký nhập học 100 CAD/năm
Ký túc xá  3.256 – 5.288 CAD/năm
Phí sức khỏe và nha khoa 196,4 CAD
Phí đoàn sinh viên 8,2 CAD/tín
Phí xe bus 87,6 CAD
Phí sinh hoạt 11,000 CAD/năm
Phí thuê nhà bên ngoài 5,250 CAD/năm

Chương trình học bổng

Loại học bổng Giá trị Điều kiện
International Entrance Scholarship 3,000 CAD Điểm GPA từ 85% trở lên
Học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc 5,000 CAD 10 sinh viên điểm GPA cao nhất từ trung học vào.
Du học Campion College mới nhất
Hình ảnh sinh viên tốt nghiệp tại Campion College

Sinh viên tốt nghiệp

Tỷ lệ sinh viên Campion College có việc làm tốt, thu nhập ổn định sau tốt nghiệp cao. Bởi sinh viên được bộ phận Tư Vấn Và Giáo Dục Việc Làm hỗ trợ việc làm và phát triển chuyên môn. Họ cung cấp các chương trình tư vấn, hỗ trợ làm CV, tổ chức sự kiện hỗ trợ và hội thảo việc làm xuyên suốt năm học.

Trên đây là các thông tin về Campion College at the University of Regina mà EFS muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về ngôi trường này và đưa ra quyết định du học.

Để có thể đặt chân đến du học ở Canada xinh đẹp, đừng quên tìm chọn đơn vị tư vấn du học uy tín để đồng hành. Đến với EFS, bạn được tư vấn chọn ngành, trường; hỗ trợ làm thủ tục nhập học, luyện phỏng vấn… Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục chuyên biệt vào Canada, du học Mỹtư vấn du học Úc – EFS cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.