Top 5 Trường Du Học Mỹ Ngành Marketing Tốt Nhất 

Hiện nay, cùng với sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp cả về số lượng lẫn hình thức hoạt động, đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải tìm cách để sản phẩm, dịch vụ của mình có được chỗ đứng trên thị trường. Khi đi du học Mỹ ngành marketing hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này. Cùng EFS điểm qua các kinh nghiệm và top 5 trường du học Mỹ ngành marketing tốt nhất nhé!

Kinh nghiệm du học Mỹ ngành marketing cho bạn
Kinh nghiệm du học Mỹ ngành marketing cho bạn

Điều kiện du học mỹ ngành marketing

Ngoại ngữ

Muốn du học Mỹ ngành marketing hay bất kì 1 ngành học nào khác ở đây, bạn cần phải có chứng chỉ tiếng anh. Hầu hết các trường lớn và danh giá, điều kiện để có thể theo học là phải có  IELTS từ 6.5, TOEFL từ 90 điểm trở lên. ( Xem chi tiết tại: 5 Bằng Tiếng Anh Cần Phải Có Khi Du Học Mỹ)

Điều kiện về mặt học tập, điểm số

 • Bằng tốt nghiệp bậc trung học phổ thông
 • Du học sinh cần có điểm GAP ở mức trung bình từ 7.0 trở lên.
 • Hầu hết các trường học tại Mỹ đều có bài test năng lực đầu vào đối với các sinh viên theo học (như SAT,ACT). Bạn cần phải có đủ số điểm mà các bài test đặt ra.
Điều kiện du học mỹ ngành marketing
Điều kiện du học mỹ ngành marketing

Điều kiện tài chính

Form I-20 do nhà trường cung cấp tới du học sinh nhập học thành công sẽ yêu cầu bạn nộp xác nhận số dư ngân hàng. Đây chính là chứng nhận tài chính rằng gia đình bạn có đủ điều kiện để trang trải cho việc học của bạn. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm chứng minh tài chính khi đi du học

Đề xuất tham khảo: Tất cả các kinh nghiệm du học Mỹ cần phải biết

Du học mỹ ngành marketing sẽ học những gì?

Bạn đang thắc mắc liệu du học Mỹ ngành marketing sẽ được học những gì. Những kiến thức mà bạn sẽ được đào tạo bao gồm:

 • Nghiên cứu thị trường
 • Lập kế hoạch chiến lược, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng 
 • Quản lý và phát triển sản phẩm 
 • Định giá sản phẩm 
 • Thiết kế và phân phối sản phẩm 
 • Hành vi người tiêu dùng 
 • Quảng cáo và khuyến mãi 

Du học Mỹ ngành marketing sẽ giúp bạn:

 • Nắm bắt tâm lý khách hàng
 • Biết cách nghiên cứu thị trường
 • Nghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cầu của khách hàng
 • Lên kế hoạch chiến lược, nắm bắt được thay đổi của thị trường  
Du học sinh sẽ có nhiều kiến thức chuyên ngành
Du học sinh sẽ có nhiều kiến thức chuyên ngành

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 trường du học Mỹ ngành marketing tốt nhất 

Khi du học, việc lựa chọn trường rất quan trọng. Dưới đây là top 5 trường được đánh giá tốt bởi du học sinh và giới chuyên gia về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện học tập: 

 • Đại học Georgetown – Washington
 • Đại học Boston
 • Đại học New York
 • Đại học Webster
 • Đại học Washington St. Louis
trường du học Mỹ ngành marketing tốt nhất 
Trường đào tạo ngành Marketing tốt tại Mỹ

Những lý do nên du học Mỹ ngành marketing

Lựa chọn du học Mỹ ngành marketing là 1 lựa chọn đúng đắn bởi chất lượng đào tạo thuộc top đầu thế giới. Những kiến thức được đào tạo cho sinh viên luôn được trú trọng. Chương trình dạy cho sinh viên biết cách ứng dụng công nghệ truyền thông mới nhất như các công cụ quảng cáo hiệu quả vào hoạt động thực tiễn giúp sinh viên vừa có thể theo đuổi sự nghiệp quảng cáo, marketing, quan hệ công chúng hay quản lý sản phẩm và nhiều ngành nghề khác.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia, tiến sĩ… hàng đầu trong lĩnh vực marketing, tâm huyết với nghề và luôn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên

Mỹ là đất nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, có các công ty, doanh nghiệp nổi tiếng đạt nhiều thành công. Khi du học Mỹ ngành marketing, bạn có thể được thực tập, học hỏi thêm những kinh nghiệm, kiến thức về ngành tại các doanh nghiệp đó.

Nhận tấm bằng đại học chuyên ngành Marketing ở Mỹ mang lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm to lớn, giúp bạn có lợi thế hơn trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ở bất cứ quốc gia nào. 

>>> Đề xuất tham khảo: Các loại học bổng du học Mỹkinh nghiệm tự săn học bổng thành công cao.

EFS – Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín

EFS – trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, hỗ trợ giấc mơ du học Mỹ ngành marketing nói riêng và các ngành nghề khác nói chung của bạn thành hiện thực. EFS cung cấp cho bạn những thông tin về các khóa học của nhiều trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là Mỹ.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng về thủ tục visa…, EFS tự hào là đơn vị thành công với hàng trăm hồ sơ du học trong nhiều năm qua. Cùng với slogan kết nối tri thức – ngời sáng tương lai, EFS mong muốn trở thành cầu nối giữa bạn và các đối tác giáo dục nổi tiếng trên thế giới, nhằm mang lại một tương lai  tươi sáng.

Qua những chia sẻ về các kinh nghiệm du học Mỹ ngành marketing, hi vọng bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích. EFS chúc bạn thành công!