Du Học Trường Bishop’s University Canada: Học Phí, Học Bổng

Là một trong số ít trường đại học đào tạo bằng tiếng Anh của bang Quebec – khu vực có điều kiện địa lý thuận lợi và khí hậu ôn hòa nổi tiếng tại Canada, Bishop’s University được rất nhiều sinh viên quốc tế ưu ái lựa chọn. Ngôi trường này có lịch sử lâu đời với hệ thống đào tạo chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, hứa hẹn đem lại môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu du học tại Bishop’s University thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé. EFS sẽ chia sẻ kỹ hơn về đặc điểm, học phí và học bổng mới nhất của ngôi trường danh tiếng này.

Tổng Quan Về Trường Bishop’s University

Bishop’s University là trường đại học nổi tiếng với nền giáo dục đào tạo chất lượng có tuổi đời gần 180 năm. Ngôi trường truyền thống này được bao quanh bởi những dòng sông, khu rừng, những ngọn đồi và nông trại của thị trấn Eastern Townships (thành phố Sherbrooke) thơ mộng – đem lại môi trường sống, học tập và nghiên cứu tuyệt vời cho sinh viên. Bên cạnh đó, nhiệt độ trung bình tại đây rơi vào tầm -5°C đến 25°C, mức nhiệt này khá phù hợp và dễ thích nghi đối với du học sinh quốc tế.

Trường Bishop’s University
Trường Bishop’s University

Thông tin của trường Bishop’s University:

 • Năm thành lập: 1843.
 • Loại trường: công lập.
 • Địa chỉ: 2600 College St, Sherbrooke, QC J1M 1Z7, Canada.
 • Website: https://www.ubishops.ca/

>>> Đề xuất tham khảo: Tìm hiểu thông tin du học Canada theo diện SDS

Trường Bishop’s University có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với quy mô các lớp học rất nhỏ. Nên những bạn du học sinh sẽ được theo sát kỹ cũng như dễ hòa nhập hơn với môi trường học tập mới.

Hiện tại, Bishop’s University có các chương trình đào tạo Đại học và Cao học (bao gồm Thạc sĩ khoa học, Thạc sĩ Giáo dục và Thạc sĩ Nghệ thuật Giáo Dục) với 5 học viện:

Khoa học xã hội và nhân văn.

Khoa học tự nhiên.

Giáo dục đào tạo.

Khoa học xã hội.

Kinh tế.

Với các chuyên ngành học và hệ thống môn học thực tế – chất lượng, sinh viên có rất nhiều lựa chọn khi đến với Bishop’s University.

Đặc biệt, tất cả các chương trình học tại đại học Bishop’s, sinh viên đều được tương tác trực tiếp với giáo sư, tham gia hoạt động sư phạm và ngoại khóa; đồng thời tiếp cận với nhiều dự án thực tế để nâng cao kỹ năng và năng lực.

Các chương trình đào tạo tại Bishop’s University
Sinh viên đều được tương tác trực tiếp với giáo sư, tham gia hoạt động sư phạm và ngoại khóa

Ngoài chất lượng đào tạo, trường Bishop’s University còn đầu tư khá mạnh về các hoạt động thể thao, nghệ thuật và trải nghiệm xã hội. Với hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, du học sinh có thể phát triển toàn diện về học vấn, thể lực, kỹ năng mềm cũng như các mối quan hệ xã hội.

>>> Đề xuất tham khảo: Lý Do Khiến Bạn Bị Từ Chối Visa Du Học Canada

Học Phí Trường Bishop’s University

Thông tin về học phí mới nhất tại Bishop’s University:

Sinh viên quốc tế cần đặt cọc học phí không hoàn lại 350$ CAD để giữ chỗ nếu chấp nhận đề nghị nhập học. Sinh viên trao đổi không cần đặt cọc học phí. Học phí mỗi ngành học, mỗi chương trình học sẽ khác nhau, khoảng học phí trung bình mới nhất bạn có thể tham khảo là:

Đại học: Từ 19.000 – 25.800$ CAD.

Cao học: Từ 19.000 – 19.100$ CAD.

Phí cư trú:

Tất các các sinh viên khi theo học tại Bishop’s University đều được sắp xếp chỗ ở. Phí cư trú thường được yêu cầu trả 3 phần:

 • Đặt cọc tại thời điểm nộp đơn nhập học: 500$ CAD.
 • Đặt cọc trước ngày nhập học của học kỳ mới (trước ngày 4/8 – ngày nhập học mùa thu): 800$ CAD.
 • Số tiền còn lại: thanh toán từng tháng hoặc thanh toán toàn bộ học kỳ khi nhận phòng.
Sinh viên tại tại Bishop’s University
Sinh viên tại tại Bishop’s University

Học Bổng Trường Bishop’s University

Trường Bishop’s University có rất nhiều gói học bổng giá trị cao từ hỗ trợ của cựu sinh viên, giảng viên, nhân viên, các tập đoàn và nhà tài trợ tự nhân. Theo thống kê của trường, mỗi năm có đến 62% sinh viên nhận được học bổng/hỗ trợ tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau (giá trị từ 5.000 – 20.000$ CAD). Nên bạn hoàn toàn có cơ hội săn được học bổng khi nhập học tại ngôi trường này.

>>> Đề xuất tham khảo: Các loại học bổng du học Canada phổ biến hiện nay và kinh nghiệm săn học bổng Canada thành công cao.

Các gói học bổng và giải thưởng của Bishop’s University:

 • Học bổng cạnh tranh: giá trị từ 5.000 – 20.000$ CAD cho cả sinh viên mới nhập học và sinh viên đang theo học.
 • Học bổng xuất sắc Chancellor: 10.000$ CAD mỗi năm hoặc 40.000$ CAD trong 4 năm cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có nhiều hoạt động nổi bật trong cộng đồng.
 • Phần thưởng và học bổng khác: giá trị từ 800 – 8.000$ CAD cho sinh viên mới nhập học có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khóa tốt hoặc khó khăn về tài chính.
 • Tất cả các học bổng được giải ngân vào học kỳ mùa Thu và mùa Đông với điều kiện sinh viên phải đăng ký tối thiểu 12 tín chỉ/học kỳ.

Trên đây là những chia sẻ của EFS về thông tin, học phí và học bổng trường Bishop’s University. Với chất lượng đào tạo cao, môi trường học tập tốt, khí hậu – điều kiện sống dễ chịu và nhiều gói học bổng hấp dẫn thì ngôi trường này chính là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn có nhu cầu du học Canada.

Mọi thắc mắc về các ngành học, trường học, quy trình thủ tục làm hồ sơ visa du học, bạn có thể liên hệ qua hotline 0939 816 169 để được đội ngũ EFS tư vấn nhanh chóng. Chúc bạn sớm đạt được ước mơ du học!