Quy Trình Gia Hạn Visa Du Lịch Mỹ Cần Phải Biết

Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam chọn Mỹ làm địa điểm du lịch. Nếu mong muốn được ở lại thêm ở Mỹ sau khi hết hạn visa bạn có thể tiến hành gia hạn visa du lịch Mỹ. Vậy quy trình và thủ tục cần thực hiện để gia hạn visa du lịch Mỹ là như thế nào? Và địa chỉ tư vấn gia hạn visa nào là uy tín? Bài viết dưới đây cung cấp thông tin trả lời những câu hỏi này!

Quy trình gia hạn visa du lịch Mỹ qua đường bưu điện

Điền online đơn DS-160

Mẫu đơn DS 160 là tờ khai bắt buộc đối với tất cả những ai có nguyện vọng gia hạn visa du lịch Mỹ.

Quy trình gia hạn visa du lịch Mỹ
Mẫu đơn DS-160

Mẫu đơn cần phải được điền thông tin trung thực và đầy đủ bằng hình thức online trước khi phỏng vấn xin visa ở Hoa Kỳ. Sau khi điền đầy đủ thông tin vào các trang, nhấn “Submit” rồi in ra trang xác nhận có kèm mã vạch và số được gửi về email để nộp cùng hồ sơ xin visa Mỹ.

Đăng nhập tài khoản để biết có đủ điều kiện gia hạn visa Mỹ qua bưu điện hay không

Đăng nhập vào tài khoản để đăng ký lịch hẹn và lấy phiếu đóng tiền, đồng thời kiểm tra để biết có đủ điều kiện gia hạn visa du lịch Mỹ hay không.

Quy trình gia hạn visa du lịch Mỹ
Giao diện khi đăng nhập tài khoản

Đối với người chưa có tài khoản thì cần phải tạo một tài khoản trước bằng hình thức trực tuyến rồi làm theo hướng dẫn sau đó hoàn thành các thông tin đầy đủ.

Link kiểm tra: http://bit.ly/us-login2

Link đăng ký tài khoản mới: http://bit.ly/visa-account2

Đóng phí gia hạn visa du lịch Mỹ tại bưu điện

Sau khi kiểm tra để biết tài khoản đủ điều kiện để gia hạn visa du lịch Mỹ, bạn phải thực hiện thanh toán phí visa theo hướng dẫn. 

Mở trang màn hình thanh toán, rồi chọn vào “Phương thức thanh toán”. Sau đó mang phiếu nộp tiền đã in ra đến tại bất cứ địa điểm nào của Bưu điện Việt Nam. Sau khi bạn đã thanh toán phí xin thị thực, lưu lại biên nhận của Bưu điện Việt Nam, nó sẽ không được cấp lại nếu bị mất và bạn sẽ không thể đặt được lịch hẹn. 

Đóng phí gia hạn visa du lịch tại bưu điện
Đóng phí gia hạn visa du lịch tại bưu điện

In thư xác nhận Miễn phỏng vấn thị thực

Sau khi thanh toán phí visa tại bưu điện thành công. Việc tiếp theo là cần in Thư Xác Nhận miễn phỏng vấn thị thực thành hai bản để hoàn tất việc nộp hồ sơ xin gia hạn visa du lịch Mỹ. Thư xác nhận này được gửi tới email của bạn, bạn cần đăng nhập vào tài khoản để in thư này.

Chuyển phát Passport đến Đại sứ quán

Bạn cần mang Thư xác nhận gia hạn Thị Thực và các giấy tờ được yêu cầu đến Bưu điện để chuyển phát Passport đến Đại sứ quán.

Lưu ý mỗi đương đơn phải để riêng, không ghép lại với nhau và phải nói rõ với nhân viên Bưu cục rằng phong bì gửi để xin gia hạn visa Mỹ với tùy chọn Người nhận Thanh toán Phí Bưu chính.

Cuối cùng, nhân viên bưu cục sẽ cung cấp số biên nhận có số theo dõi cho bạn và không tính phí cho tất cả dịch vụ này.

Chuyển phát qua đường bưu điện
Chuyển phát qua đường bưu điện

EFS – địa chỉ tư vấn gia hạn visa du lịch Mỹ uy tín

Trung tâm tư vấn hỗ trợ visa du lịch EFS là một trong số những cơ sở hàng đầu Việt Nam hỗ trợ những người đi du lịch. Với những người có nhu cầu gia hạn visa du lịch Mỹ EFS sẽ giúp bạn tư vấn và hoàn thiện các quy trình thủ tục hiệu quả nhất.

Ưu điểm nổi bật của trung tâm tư vấn visa du lịch EFS:

  • Đến với EFS, không chỉ được trải nghiệm sự đón tiếp, chăm sóc nhiệt tình, khách hàng được tư vấn lựa chọn loại visa du lịch phù hợp. 
  • Sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn chi tiết thủ tục gia hạn visa du lịch Mỹ cho bạn.
  • EFS luôn tận tình, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng nhằm đưa ra những trải nghiệm tuyệt vời đến những chân trời mới đầy hoài bão.
  • Không những thế, EFS hướng dẫn thủ tục visa du lịch chi tiết, tỉ mỉ đến khi thực hiện được việc gia hạn visa du lịch Mỹ thành công.
  • Giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cùng những thủ tục cần thiết khác liên quan để tiến hành dễ dàng.
  • Đảm bảo 100% gia hạn visa du lịch Mỹ thành công.
Địa chỉ tư vấn gia hạn visa du lịch Mỹ uy tín
Địa chỉ tư vấn gia hạn visa du lịch Mỹ uy tín

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn, có thể giúp bạn gia hạn được visa du lịch Mỹ dễ dàng và nhanh chóng!