Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Tư Vấn Du Học

Các trung tâm tư vấn du học uy tín với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực du học có thể trợ giúp bạn tối đa trong quá trình chuẩn bị du học. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học – xin visa du học và giới thiệu trung tâm cung cấp dịch vụ hiệu quả, uy tín và tận tâm.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học-visa du học

Tiết kiệm thời gian

Săn học bổng là hướng đi vốn gian nan, khó khăn, yêu cầu bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức, nhất là khi đi tìm thông tin. Điển hình như việc bạn phải đọc hàng nghìn điều kiện xét học bổng của rất nhiều các trường đại học khác nhau trên thế giới hay việc đi tìm ngôi trường nào là phù hợp cũng đủ làm tiêu tốn của bạn biết bao thời gian, hay thậm chí cả chi phí tài chính.

Sử dụng dịch vụ tư vấn du học sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian lãng phí
Sử dụng dịch vụ tư vấn du học sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian lãng phí

Do đó, Trung tâm tư vấn du học có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi các cố vấn sẽ đi tìm thông tin và giải quyết các thủ tục pháp lý thay bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để đầu tư cho bài luận và luyện tập phỏng vấn để chắc chắn cơ hội giành học bổng.

Tăng khả năng nhận học bổng

Hiện nay, một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất của học sinh, sinh viên khi tự săn học bổng là chưa hiểu rõ năng lực của bản thân phù hợp với loại học bổng nào. Chính vì bạn muốn tránh rủi ro nên sẽ đi rải hồ sơ ở nhiều nơi. Tuy nhiên, đây là quyết định sai lầm, bởi bạn chỉ nên tập trung vào những học bổng bạn thực sự mong muốn để nâng cao khả năng được nhận cao nhất. 

Ở trung tâm tư vấn du học, các chuyên gia tư vấn là những người dày dặn thông tin và kinh nghiệm về lĩnh vực này. Không chỉ xem xét, đánh giá và tìm ra được suất học bổng phù hợp với bạn, họ luôn sẵn sàng giúp bạn chuẩn bị những kỹ năng cần thiết và chỉ cho bạn những mẹo để bạn có thể xin visa dễ dàng hơn đấy.

Được tư vấn chính xác, rõ ràng nhất

Các trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp đều có bộ máy tổ chức hoàn chỉnh, từ đội ngũ quản lý chuyên môn cao, cho tới đội ngũ nhân viên tâm huyết. Tất cả các vị trí của của trung tâm tư vấn đều có thể giúp bạn tìm ra con đường đi du học nhanh chóng, chính xác và rõ ràng nhất.

Hơn nữa, nếu người tư vấn cho bạn sở hữu chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền như Đại sứ quán hay tập đoàn giáo dục đa quốc gia, bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé. 

Cập nhật thông tin du học, xin visa nhanh chóng

Công ty tư vấn du học liên kết với rất nhiều trường đại học, cao đẳng ở nước ngoài. Nếu trung tâm tư vấn du học là đại diện chính thức, hoặc được các trường nước ngoài ủy quyền, thì đội ngũ cố vấn sẽ luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về học bổng hay cả chính sách của từng trường một cách nhanh chóng. 

Điều này là một điểm cộng lớn, giúp bạn nâng cao khả năng giành học bổng cho hồ sơ đăng ký của mình trong thời gian ngắn hơn.

Nhờ mối quan hệ rộng nên các công ty du học luôn cập nhật thông tin nhanh chóng
Nhờ mối quan hệ rộng nên các công ty du học luôn cập nhật thông tin nhanh chóng

Có thể bạn quan tâm: 

Được hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm du học

Với đa dạng các gói dịch vụ, học sinh sinh viên ngày nay không chỉ được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để xử lý các thủ tục hành chính, bạn có thể học hỏi thêm từ những kinh nghiệm săn học bổng của các cá nhân đã thành công qua trung tâm. 

Dịch vụ của các trung tâm tư vấn du học ngày càng được mở rộng, không chỉ chuẩn bị cho chuyến đi, mà xuyên suốt cả quá trình từ chọn trường, hoàn thiện hồ sơ nhập học cho tới xin visa, tìm nhà ở, đặt vé máy bay và cả giúp bạn hòa nhập môi trường mới khi đi du học đều được trung tâm hỗ trợ tối đa.

Một số lưu ý khi lựa chọn công ty tư vấn du học

Trước khi đưa ra lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín, bạn có thể lưu ý một số tiêu chí sau:

  • Đã đăng ký và được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động 

Để chắc chắn về hoạt động của một công ty tư vấn du học chất lượng, bạn phải tra cứu được tên giao dịch của công ty bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, ngoài ra còn phải có số điện thoại liên hệ, ngày công ty chính thức được cấp phép hoạt động….

  • Địa điểm hoạt động

Hiện nay có nhiều công ty tư vấn du học nhưng lại thường xuyên thay đổi địa điểm, thậm chí có thể gặp gỡ khách hàng tại nhà riêng chứ không phải một địa chỉ được đăng ký kinh doanh chính thức. Trung tâm có địa điểm hoạt động cụ thể sẽ có độ tin tưởng cao hơn. Cụ thể là khi gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể trực tiếp đến trung tâm để được xử lý nhanh chóng nhất. 

  • Tổ chức các buổi tư vấn và chia sẻ thông tin từ các đại diện trường quốc tế

Khi là một đơn vị về du học uy tín, công ty tư vấn du học sẽ luôn là đối tác lâu năm của nhiều trường trên thế giới và thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ thông tin cho học sinh sinh viên.

  • Các dịch vụ tư vấn luôn công khai, minh bạch

Các nguồn chi phí như tất cả học phí theo quy định của nơi đăng ký học, dự tính các chi phí sinh hoạt khác, phí dịch vụ vừa tầm… đều phải có nguồn thông tin chính xác, rõ ràng. Bạn không nên lựa chọn những công ty có một số hình thức như đảm bảo 100% đậu visa, quảng cáo quá nhiều về hình ảnh công ty,…

EFS – Công ty tư vấn du học tận tình – hiệu quả – có trách nhiệm

Công ty tư vấn du học EFS hay được biết đến với tên quốc tế EFS CONSULTING là công ty tư vấn du học uy tín cho học sinh, sinh viên có mong muốn học tập ở các quốc gia nói tiếng anh, đặc biệt là các nước như Úc, Mỹ, Canada,…  

Thành công với hàng trăm visa du học và du lịch cho khách hàng từ 2014 đến nay và sở hữu đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm thực tế ở nước ngoài và trong lĩnh vực tư vấn du học, EFS tự hào là đơn vị dẫn đầu chuyên cung cấp cho học sinh nguồn thông tin chi tiết, chính xác về các khóa học của nhiều trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên thế giới, là cầu nối giúp nhiều học sinh sinh viên đạt học bổng nhanh chóng.

Các chuyên gia tư vấn du học tại EFS sẽ giúp bạn tìm hiểu và chọn lựa các khóa học tốt nhất hay một ngôi trường phù hợp với năng lực, với khả năng tài chính của bạn. Không chỉ vậy, EFS sẽ đưa ra lộ trình đi du học chi tiết cho bạn và luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình ấy để bạn cảm thấy an tâm và thấy thoải mái hơn khi bắt đầu nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ sinh viên tất cả các vấn đề về quy trình du học như đăng ký visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.

Nếu bạn vẫn còn một chút băn khoăn về con đường đi du học tại Úc, du học Mỹ, Canada… thì chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng lắng nghe và giải quyết các vấn đề cho bạn qua hotline.