Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Kinh Doanh tại Mỹ Tốt Nhất

Đối với những bạn yêu thích ngành kinh doanh, đang có nhu cầu đi du học Mỹ, việc tìm một trường đại học đào tạo ngành kinh doanh tại Mỹ vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp sinh viên được trau dồi thêm về các kiến thức chuyên ngành bổ ích, các kỹ năng và hỗ trợ cho công việc sau này rất tốt. Vì vậy, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của EFS về top 5 trường đại học quản trị kinh doanh tại Mỹ tốt nhất nhé!

Trường Đại Học Đào Tạo Kinh Doanh Chất Lượng Nhất tại Mỹ

The University of Michigan, Ann Arbor

Trường đại học Michigan là một trong số những trường đại học kinh doanh tại Mỹ được đánh giá vô cùng tốt, có lượng du học sinh từ khắp nơi trên thế giới rất đông đảo. Ngoài ra, đây còn là trường Đại học trong top 4 những trường có chương trình đào tạo cử nhân ngành Kinh doanh khởi nghiệp tốt nhất. Đại học Michigan khẳng định rằng khoảng 98% sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh tại đây đã nhận được thư mời đi làm trong khoảng 3 tháng khi vừa tốt nghiệp. 

Trường đào tạo ngành kinh doanh tại Mỹ chất lượng
The University of Michigan, Ann Arbor

Ngoài ra, sinh viên học tại đây vừa được học lý thuyết từ những giảng viên có trình độ cao vừa được tiếp cận những khóa học thực tế để nâng cao kiến thức thực tiễn. The University of Michigan còn có rất nhiều học bổng đối với ngành kinh doanh và có rất nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên vô cùng hấp dẫn. Học phí và lệ phí tại Đại học Michigan rơi vào khoảng 40.000 – 42.000 USD/năm đối với sinh viên quốc tế, tùy thuộc vào chuyên ngành bạn lựa chọn.

>>> Đề xuất tham khảo: Top 5 trường du học Mỹ ngành Marketing tốt nhất

The University of Washington

Du học ngành kinh doanh tại Mỹ - The University of Washingto
Trường đại học Kinh doanh tại Mỹ-The University of Washington

Đến với Foster School of Business ở University of Washington, sinh viên chỉ có duy nhất một lựa chọn là ngành quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, trong nhóm ngành này sinh viên có thể tự lựa chọn chuyên ngành riêng cho mình như tài chính, kế toán, quản lý nhân lực, tiếp thị, chuỗi cung ứng,…

Sinh viên của University of Washington sau khi tốt nghiệp có thể có mức lương khởi điểm trung bình vào khoảng 58.000USD. Tại trường, sinh viên có thể dễ dàng tham gia 28 tổ chức liên quan đến kinh doanh, giúp hỗ trợ nâng cao kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết.

New York University

NYU Stern school of business đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất tại Mỹ
NYU Stern school of business

NYU Stern là trường kinh doanh của đại học NewYork, đây là ngôi trường đi đầu trong đào tạo kinh doanh tại Mỹ và trên thế giới. Ngoài ra, tại đây còn đào tạo chương trình MBA ( Master of Business Administration) và ngành kinh doanh cho hệ đại học cũng vô cùng chất lượng.

Sinh viên khi theo học tại NYU Stern có thể lấy được bằng Cử nhân kinh doanh, kinh tế chính trị và thậm chí là bằng kép về kinh doanh với một chuyên ngành khác. Trong vòng 4 năm học tại tường, sinh viên có thể hoàn thành được hệ thống chương trình BS Kinh doanh hoặc MS Kế toán và một học kỳ hè. NYU Stern có rất nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ cho du học sinh muốn theo học ngành kinh doanh tại trường.

Có thể bạn quan tâm:

University of North Carolina, Chapel Hill

University of North Carolina, Chapel Hill đào tạo ngành kinh doanh chất lượng tại Mỹ
University of North Carolina, Chapel Hill

Tại The Kenan-Flagler business school thuộc UNC tập trung hướng đến sự linh hoạt của bằng cấp thông qua các chương trình học và các khóa thực hành cụ thể. Tại đây, bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm trong giải quyết các vấn đề chung, khi làm việc nhóm và khả năng phân tích hướng đến mọi lĩnh vực trong thực tế.

Vào năm 2019, các lớp học của The Kenan-Flagler business school có tới 98% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp với mức lương khởi điểm vào khoảng 68.000USD. Ngoài ra, tại đây cũng có những nhóm, tổ chức về dịch vụ nghề nghiệp có kinh nghiệm trong nhiều năm giúp hỗ trợ giúp đỡ sinh viên tìm việc.

>>> Đề xuất tham khảo: Du Học Mỹ Ngành Tâm Lý Học Nên Chọn Trường Nào?

University of Texas, Austin

McCombs School of Business đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Mỹ
McCombs School of Business

University of Texas nổi tiếng với các chương trình đào tạo sau đại học về ngành kinh doanh và tiếp thị hàng đầu nước Mỹ. Vì vậy, tại McCombs School of Business thuộc UT Austin cũng được áp dụng các tiêu chuẩn trong chương trình đào tạo chung.

McCombs School of Business mang đến các chuyên ngành về kinh doanh hiện đại và kinh doanh thông thường, được đào tạo kết hợp giữa kiến thức chung và các chương trình thực tế cho sinh viên. Tại UT Austin, sinh viên sẽ có cho mình môi trường kinh doanh để họ có thể làm bất cứ điều gì, không giới hạn.

>>> Đề xuất tham khảo: Lý Do Nên Đi Du Học Nước Mỹ

EFS – Trung tâm tư vấn du học tận tâm nhất

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm hỗ trợ tư vấn du học, tuy nhiên rất khó để lựa chọn được một địa chỉ uy tín. EFS tự hào là đơn vị tư vấn du học uy tín, tận tâm và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Đem đến cho học sinh toàn bộ những thông tin quan trọng về các chương trình học và học bổng từ khắp các trường đại học cao đẳng trên thế giới.
  • Hỗ trợ hoàn thành thủ tục visa cho khách hàng và đảm bảo tỉ lệ thành công cao.
  • Đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn du học, đã từng sống, học tập và làm việc tại nước ngoài.
  • EFS hỗ trợ tư vấn du học miễn phí cho học sinh, sinh viên.
  • EFS luôn không ngừng nỗ lực hướng đến sứ mệnh là cầu nối cho học sinh Việt Nam với các chương trình giáo dục trên thế giới.
  • Đến với EFS, khách hàng sẽ được hỗ trợ tất cả các quy trình và dịch vụ du học liên quan.

Bài viết trên EFS mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ về top 5 trường đại học đào tạo ngành kinh doanh tại Mỹ có chất lượng đào tạo để bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin khác về các chương trình du học, bạn có thể liên hệ với EFS qua hotline để được tư vấn cụ thể.