Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Chất Lượng Tại Hà Nội

Để có thể thành công, thuận lợi đi du học Mỹ thì các bạn trẻ, các vị phụ huynh thường tìm đến trung tâm tư vấn du học. Thị trường tư vấn du học Mỹ vì thế cũng ngày càng mở rộng trên khắp đất nước, nhất là ở thành phố có đời sống cao như Hà Nội.

Quá nhiều trung tâm tư vấn du học Mỹ mở ra – các bạn trẻ và phụ huynh phải đứng trước nhiều lựa chọn, khó tìm được đơn vị tư vấn uy tín, có tâm và có tầm. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ cung cấp Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Chất Lượng Tại Hà Nội.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại Hà Nội Uy Tín

1. Education Full Services (EFS)

Education Full Services (EFS) hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đặc biệt là du học Mỹ, Úc, Canada. Trong suốt quá trình hoạt động, EFS tự tin làm tốt sứ mệnh “cầu nối” để các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận nền giáo dục nước Mỹ một cách thuận lợi nhất.

Làm nên chất lượng dịch vụ tư vấn du học Mỹ của EFS, phải kể đến sức mạnh của đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn. Họ có nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, nắm bắt tốt và kịp thời các thông tin du học Mỹ mới nhất.

EFS - Địa chỉ tư vấn du học Mỹ ở Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn
EFS – Địa chỉ tư vấn du học Mỹ ở Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại EFS còn được đánh giá cao bởi:

 • Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí: hỗ trợ chọn ngành, chọn trường phù hợp với sở thích, trình độ và điều kiện kinh tế.
 • Cập nhật nhanh chóng các học bổng du học Mỹ hấp dẫn và hướng dẫn săn học bổng.
 • Hỗ trợ các thủ tục visa du học Mỹ: chuẩn bị hồ sơ du hoc mỹ, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn – đảm bảo tỷ lệ có visa cao.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay sang Mỹ, đón ở sân bay Mỹ.
 • Đồng hành hỗ trợ du học sinh trong cuộc sống học tập, sinh hoạt ở Mỹ.

Đến nay, EFS đã giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên đến Mỹ du học thành công và nhiều bạn trong số đó đạt được học bổng giá trị cao. EFS xứng đáng là nơi tư vấn du học Mỹ tin cậy cho các bạn trẻ ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 09 Đường 75, P. Tân Phong, Q. 7, Tp. HCM.
 • Địa chỉ chi nhánh 1: 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM.
 • Địa chỉ chi nhánh 2: 147 Đội Cấn, P. Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0939 816 169.

>>> Đề xuất tham khảo: Thông tin cần biết về Visa Du Học Mỹ Diện J1

2. AEG Việt Nam

AEG Việt Nam được biết đến là trung tâm tư vấn du học Mỹ lâu đời và uy tín ở Hà Nội. Đơn vị đã hỗ trợ cho nhiều bạn trẻ Việt Nam ứng tuyển thành công vào các trường trung học, đại học hàng đầu nước Mỹ.

Đến tư vấn du học Mỹ ở AEG Việt Nam, bạn có thể yên tâm về tính xác thực và khách quan của các thông tin tư vấn, trung tâm sẽ giúp bạn chọn được ngôi trường phù hợp nhất.

AEG Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ hỗ khác để bạn chuẩn bị tốt nhất cho việc ứng tuyển vào trường: hồ sơ common application, đánh giá bài luận, luyện phỏng vấn, hỗ trợ nhập học…

Công ty tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội

Địa chỉ: 509 Lạc Long Quân, Q.Tây Hồ, Hà Nội.

3. Summit

Được thành lập năm 2010, Summit đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn du học Mỹ. Đơn vị hiện là thành viên của Hiệp hội tư vấn đại học Quốc Tế, có ứng dụng quản lý hồ sơ du học chuyên biệt.

Chọn tư vấn du học Mỹ tại đây, bạn được cung cấp rõ nét các thông tin về hệ thống giáo dục Mỹ, xu hướng tuyển sinh và học bổng… Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn trường phù hợp năng lực, nguyện vọng, tài chính.

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn

Địa chỉ: Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội.

>>> Đề xuất tham khảo: Thông tin cần biết về Visa Du Học Mỹ Diện M1

4. ISC-Intake

ISC-Intake là công ty du học đa quốc gia, trong đó có du học Mỹ. Đến với ISC-Intake, bạn được trải nghiệm dịch vụ tư vấn du học Mỹ miễn phí, chuyên nghiệp và đảm bảo lợi ích cao nhất.

Đơn vị có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tư vấn thành công cho hàng nghìn sinh viên đến với các trường học danh tiếng của Mỹ với những suất học bổng có giá trị. Đặc biệt, ISC-Intake còn là đối tác chiến lược của nhiều tổ chức giáo dục, trường học ở Mỹ với quỹ học bổng độc quyền từ 30% đến 100%.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ ở Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà Phú Điền, Số 83A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

5. Tư Vấn Du Học Đức Anh

Tư Vấn Du Học Đức Anh cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ, các bậc phụ huynh ở Hà Nội khi cần tư vấn đi du học Mỹ. Đức Anh có năng lực hỗ trợ tốt với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình. Nhờ sự hiểu biết về chuyên môn nên Đức Anh có thể xử lý hồ sơ du học Mỹ một cách hiệu quả, kịp thời – đáp ứng các yêu cầu xin học, xin học bổng, làm visa du học…

Tư Vấn Du Học Đức Anh - Chuyên tư vấn du học Mỹ ở Hà Nội

Địa chỉ: Đức Anh Building, 54 – 56 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

>>> Đề xuất tham khảo: Những câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ phổ biến nhất và cách trả lời chính xác

6. IDP

Thấu hiểu những khó khăn mà các bạn trẻ, các phụ huynh gặp phải khi có dự định du học ở Mỹ – dịch vụ tư vấn du học Mỹ được IDP cung cấp sẽ là giải pháp “gỡ rối” hiệu quả.

Tại IDP, các tư vấn viên du học Mỹ sẽ hỗ trợ bạn chọn trường, ngành và khóa học phù hợp nhất. IDP còn giới thiệu các suất học bổng du học tiềm năng và hỗ trợ bạn săn được học bổng. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, thực hành phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ xin visa du học…

IDP - địa chỉ tư vấn du học ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ: 30 Triệu Việt Vương, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

7. Du Học Đồng Thịnh

Đồng Thịnh cũng là đơn vị tư vấn du học Mỹ uy tín mà các bạn trẻ Hà Nội có thể lựa chọn. Đơn vị đã hoạt động hơn 8 năm trong nghề và hỗ trợ cho rất nhiều học sinh, sinh viên tìm được môi trường học tập lý tưởng ở Mỹ.

Lý do nên tư vấn du học Mỹ tại đây:

 • Liên kết với khoảng 60 trường, tổ chức giáo dục nổi tiếng ở Mỹ.
 • Tư vấn miễn phí.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Du Học Đồng Thịnh - chuyên tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội

Địa chỉ: 452 Phố Xã Đàn, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

>>> Đề xuất tham khảo: Nên Học Ngành Gì Khi Đi Du Học Mỹ

8. VinEdu

Với hơn 12 năm hoạt động, VinEdu đã tư vấn du học Mỹ thành công cho rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. VinEdu hướng đến tư vấn chuyên nghiệp, đúng năng lực và điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên có môi trường học tập lý tưởng nhất khi sang Mỹ. Tỷ lệ đỗ visa du học tại VinEdu là 98,6%.

Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ các bạn trẻ trong những bước quan trọng nhất của hành trình du học Mỹ như: kế hoạch học tập, hoàn thiện hồ sơ, xin cấp thị lực…

VinEdu - tư vấn du học ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ: Phòng 901 tầng 9 – Tòa nhà N4D – Số 50 Lê Văn Lương, P. Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

9. TEC – The Education Company

TEC – The Education Company cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ cho học sinh, sinh viên ở mọi bậc học. TEC am hiểu sâu về hệ thống giáo dục, cuộc sống ở Mỹ để giúp bạn có được lựa chọn du học tối ưu nhất, đảm bảo sự phát triển trong tương lai.

Chọn TEC, bạn được tư vấn 1:1 miễn phí chuyên sâu: tư vấn lộ trình học, ngành học, trường học phù hợp. Ngoài ra còn được hướng dẫn săn học bổng và có cơ hội gặp gỡ đại diện trường tại các Hội thảo giáo dục của trung tâm.

TEC – The Education Company: dịch vụ tư vấn du học Mỹ ở Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, Toà MBBank 144 Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

10. Go Study Abroad

Go Study Abroad là đơn vị tư vấn du học có trụ sở ở Hà Nội và văn phòng hỗ trợ du học sinh tại New York, Mỹ. Khi gửi gắm mong muốn du học Mỹ ở Go Study Abroad – các bạn trẻ, phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Mỗi bộ hồ sơ du học Mỹ đều được đội ngũ Go Study Abroad tư vấn chu đáo, thẩm định kỹ lưỡng để đảm bảo tỷ lệ đạt visa ở mức cao. Thông qua các bài kiểm tra tâm lý khoa học, trò chuyện trực tiếp, đơn vị sẽ đánh giá được năng lực, điều kiện của từng bạn để tư vấn định hướng du học Mỹ phù hợp.

Go Study Abroad - Tư vấn du học mỹ miễn phí giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza – số 6 Nguyễn Hoàng, Q. Mỹ Đình, Hà Nội.

>>> Đề xuất tham khảo: Đi Du Học Mỹ Nên Chọn Thành Phố Nào Tốt

Trên đây là Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Chất Lượng Tại Hà Nội. Đến với các đơn vị trên đây, bạn sẽ được tư vấn một cách chu đáo, đầy đủ để du học Mỹ suôn sẻ, thành công.