Du học Cambrian College Canada: Học Bổng, Học Phí

Nếu đang tìm hiểu để đi du học Canada, chắc hẳn bạn đã biết một trong các trường top là trường đào tạo công nghệ kỹ thuật Cambrian College. Đây là trường top trong đào tạo công nghệ tại Ontario. Liệu trường này có thật sự tốt không? Hãy theo chân EFS qua bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé! 

Sơ lược về Trường đào tạo công nghệ kỹ thuật Cambrian College

Trường Cambrian College là trường luôn thuộc top các trường tại Bắc bang Ontario Canada từ những năm 1967 đến nay. Trường nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo công nghệ kỹ thuật với số lượng sinh viên khổng lồ, khoảng hơn 11,000 học viên và phục vụ giảng dạy ở ba cơ sở khác nhau.

Các chương trình đào tạo của trường tập trung vào hơn 80 ngành nghề của ngành công nghiệp. Với hơn 750 chương trình bằng cấp, trường mang đến cho sinh viên đa dạng lựa chọn để có thêm các kiến thức chuyên sâu về ngành nghề mà mình yêu thích, tạo bước đà vững chắc cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp của mỗi người.

Trường Cambrian College Canada
Trường Cambrian College Canada

>>> Đề xuất tham khảo: Tổng Hợp Các Chi Phí Du Học Canada Bạn Cần Biết

Tại sao nên chọn Cambrian College để du học?

Cambrian College luôn thuộc top trường danh giá hàng đầu Ontario Canada, luôn làm đúng theo những gì đã cam kết với sinh viên qua chất lượng đào tạo về kiến thức học thuật và cả kỹ năng cần thiết để mỗi sinh viên có nền tảng tốt trong công việc và cuộc sống.

 Lý do bạn nên chọn Cambrian College
Lý do bạn nên chọn Cambrian College

Môi trường học tập đáng mơ ước, các chương trình học liên tục cập nhật mới và bám sát theo từng lĩnh vực làm nên thương hiệu năng lực sinh viên Cambrian College. Trường giảng dạy tại 3 cơ sở nên khi du học tại đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa đa dạng và kết bạn với nhiều bạn bè quốc tế để làm tiền đề cho sự phát triển sau này.

Bên cạnh đó, bạn có thể đi làm part-time (ít hơn 20h/tuần). Đây là cơ hội tốt mà không phải nước nào cũng trao cho sinh viên để có thể trải nghiệm cuộc sống ở đây, có thêm thu nhập cho cuộc sống của mình và học thêm được nhiều kỹ năng trường lớp không dạy cho bạn. ( Xem thêm: Quy định về làm thêm khi du học Canada)

Các chuyên ngành đào tạo

Trường đại học Cambrian College đào tạo những chuyên ngành sau đây:

 • Chuyên ngành công nghệ hệ thống máy tính 
 • Chuyên ngành kinh doanh – Kế toán 
 • Chuyên ngành thiết kế đồ họa 
 • Chuyên ngành kỹ thuật viên mảng động lực học – Dịch vụ và quản trị 
 • Chuyên ngành công nghệ kỹ thuật hóa học- Quản lý phòng thí nghiệm và quá trình nghiên cứu 
 • Chuyên ngành phân tích kinh doanh IT 
 • Chuyên ngành kỹ thuật viên về lực dẫn động – Sửa chữa và Quản lý
 • Chuyên ngành công nghệ xây dựng công trình công cộng
 • Chuyên ngành kỹ thuật viên ngành cơ khí nặng
 • Chuyên ngành kỹ thuật viên tiện cơ khí
 • Chuyên ngành công nghệ hệ thống năng lượng 
 • Chuyên ngành công nghệ khai thác mỏ
 • Chuyên ngành công nghệ hóa chất – Phòng thí nghiệm và Kiểm soát quy trình
 • Chuyên ngành công nghệ hệ thống máy điện toán

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế và học phí

Trường có các suất học bổng đa dạng khuyến khích sinh viên quốc tế. Miễn là bạn có năng lực, trường sẽ có hỗ trợ tài chính phù hợp. Bên cạnh đó, mức học phí cũng rất ưu đãi, khoảng CAD$13.000/năm với chương trình đào tạo đại học, CAD$15.000/năm với chương trình đào tạo sau đại học. Trường cũng tham gia vào chương trình SDS.

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế và học phí
Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế và học phí

Có thể bạn quan tâm: 

EFS – Đơn vị tư vấn du học tận tâm, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành ước mơ du học

Nếu bạn đang có thắc mắc cần được tư vấn, hãy liên hệ EFS để được đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kiến thức hỗ trợ.  EFS luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bằng tất cả sự tận tụy và nhiều năm kinh nghiệm, đây là một địa chỉ uy tín được rất nhiều người tìm đến để gửi gắm niềm tin, chắp cánh cho ước mơ du học của rất nhiều bạn trẻ.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản về trường cao đẳng Cambrian College tại Canada. Có lẽ đọc đến đây bạn đã biết được một phần chất lượng đào tạo của trường rồi phải không? Nếu còn đang hoang mang về việc đi du học, hãy nhanh chóng gọi cho EFS qua số hotline hoặc truy cập trang web chính thức để được hỗ trợ sớm nhất nhé.