Du Học Trường Cao Đẳng Niagara College Tại Canada

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường quốc tế để thực hiện ước mơ du học của bản thân? Trường Đại học Niagara College ở Canada chính là một môi trường học tập lý tưởng của các du học sinh quốc tế. Hãy cùng EFS tìm hiểu thông tin chi tiết về học phí và các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế thông qua bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản của Trường Cao Đẳng Niagara College

Trường Cao Đẳng Niagara College ở Canada được là một ngôi trường cao đẳng Công lập được thành lập năm 1967. Vị trí tọa lạc gần thác Niagara Falls- một trong những thác nước mang vẻ đẹp trữ tình thu hút hàng triệu du khách tham quan mỗi năm.

Chương trình đào tạo nổi bật của trường tập trung vào các chuyên ngành như; Nhà hàng-khách sạn, Du lịch, Ẩm thực, Trồng nho và sản xuất rượu, Kinh doanh và công nghệ kỹ thuật. Chất lượng đào tạo chuyên ngành của trường thuộc loại hàng đầu ở Canada, với các cấp học chứng chỉ như cử nhân, thạc sĩ mà du học sinh có thể lựa chọn.

Trường Cao Đẳng Niagara College thường xuyên được lọt top đầu về chất lượng đào tạo, nhận được sự hài lòng và tin tưởng của sinh viên và các nhà tuyển dụng.

Trường Đại học Niagara College là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh tại Canada
Trường Đại học Niagara College là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh tại Canada

Các ngành học và chi phí học tập

Trường Cao đẳng Công lập Niagara College cung cấp hơn 170 chương trình học khác nhau giúp cho du học sinh có thể chọn lựa ngành học yêu thích tùy theo khả năng của mình. Môi trường học tập tại đây sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp tốt nhất cho bản thân.

Chương trình các ngành học chính có thể kể đến như Kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn, Công nghệ. Ngoài những chuyên ngành đào tạo trong quá trình học tập thì trường còn có những chương trình đào tạo sau đại học nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Học phí của các chuyên ngành dao động từ khoảng 16.000-19.000 CAD và một số chi phí khác như bảo hiểm, chi phí ăn ở, đi lại, phí xét đơn nhập học tùy theo từng ngành khác nhau. Đây là mức học phí tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của các du học sinh. Để biết thêm về các kinh nghiệm khi du học Canada, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Tổng hợp các kinh nghiệm du học Canada bạn cần biết

Chương trình học tại Niagara College đa dạng với nhiều chuyên ngành
Chương trình học tại Niagara College đa dạng với nhiều chuyên ngành

Có thể bạn quan tâm: 

Các khu học xá tại Cao Đẳng Niagara College 

Trường có 3 khu campus đều nằm trong khuôn viên của trường, tạo môi trường thân thiện cho sinh viên có thể học tập và trải nghiệm.

 • Khu học xá Welland là khu học tập rộng khoảng 40 ha, là trung tâm giáo dục thực hành về các chuyên ngành trong ứng dụng Công nghệ và Sức khỏe như Trung tâm Công nghệ Rankin, Viện sức khỏe ứng dụng.
 • Khu học xá NOTL đặc biệt khi tọa lạc ở khu vực sầm uất. Niagara on the lake Campus là khuôn viên có vườn nho, các nhà máy sản xuất rượu nhằm phục vụ cho chuyên ngành Trồng nho và sản xuất rượu.
 • Khu học xá Niagara Falls nằm ở trung tâm du lịch Niagara phục vụ cho chuyên ngành Du lịch và Nhà hàng- Khách sạn, đào tạo chương trình sau đại học cho sinh viên có nhu cầu.
Khu học xá Niagara on the lake của trường đại học Niagara College
Khu học xá Niagara on the lake của trường đại học Niagara College

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

Trường đại học Niagara College được đánh giá là một trong những trường cao đẳng tại Canada có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất so với mặt bằng chung. Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm:

 • Trung tâm định hướng nghề nghiệp việc làm
 • Tư vấn về sức khỏe, thuế.
 • Trung tâm tư vấn về các vấn đề khúc mắc của sinh viên như quản lý học tập, chi tiêu.
 • Dịch vụ xe bus đưa đón miễn phí trong khuôn viên Niagara.
 • Chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh.

>>> Đề xuất tham khảo: Du Học Sinh Đi Làm Thêm Ở Canada Cần Lưu Ý Những Gì

Một số ưu điểm nổi bật của trường Cao Đẳng Niagara College

Tại sao bạn nên lựa chọn trường Cao Đẳng Niagara College là điểm đến lý tưởng để thực hiện ước mơ của mình? Với những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Thành tích nổi bật trong các bảng xếp hạng về mức độ hài lòng của sinh viên cũng như các doanh nghiệp tuyển dụng.
 • Môi trường học tập tạo nhiều hứng thú và thuận lợi cho sinh viên với các khu campus rộng rãi.
 • Ngôi trường với vẻ đẹp nên thơ khi tọa lạc gần Niagara Falls.
 • Chất lượng đào tạo vô cùng hấp dẫn với 170 chuyên ngành và các chương trình ngoại khóa bổ ích cho sinh viên.

Thông qua bài viết trên, EFS đã giới thiệu cho bạn những thông tin về trường đại học Niagara College. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn trong hành trình theo đuổi ước mơ của bản thân!