Top 5 Trường Đại Học Du Học Mỹ Ngành Tài Chính Tốt Nhất

Việc nghiên cứu các quy trình và thị trường tài chính chuyên nghiệp đang xâm nhập vào hầu hết mọi lĩnh vực nghề nghiệp có thể. Vì vậy du học Mỹ ngành tài chính sẽ là một ngành hoàn hảo đối với các sinh viên quốc tế đang tìm kiếm một nghề nghiệp đầy thử thách và bổ ích, nghiên cứu tài chính. Cùng EFS tìm hiểu top 5 trường đại học đào tạo ngành tài chính tốt nhất tại Mỹ qua bài viết dưới đây!

Những lợi thế khi khi du học Mỹ ngành tài chính

Những lợi thế khi khi du học Mỹ ngành tài chính
Những lợi thế khi khi du học Mỹ ngành tài chính

Mỹ là một cường quốc nên du học Mỹ sẽ đem lại cho bạn những kinh nghiệm hữu ích cho ngành tài chính mình làm sau này. Bạn có thể sử dụng những kinh nghiệm bạn có được trong các khóa học bạn tham gia để giúp bạn đưa ra quyết định về loại thực tập và công việc bạn có thể quan tâm theo đuổi trong lĩnh vực tài chính sau khi đã tốt nghiệp.

Những sinh viên quốc tế theo học ngành tài chính thường kiếm được một số mức lương cao nhất khi họ tham gia thị trường việc làm. Nhiều sinh viên lấy được bằng tài chính ở Hoa Kỳ sau đó kiếm được mức lương khởi điểm hàng năm từ $ 30.000– $ 50.000 USD ở Hoa Kỳ, và có thể thăng tiến để kiếm được từ $ 45.000– $ 65.000 USD hàng năm với một vài năm kinh nghiệm, tùy thuộc vào loại vị trí của họ.

Quyết định học tài chính có lẽ mở ra cánh cửa cho một số công việc đa dạng nhất hiện có, vì mọi loại hình tổ chức đều cần hỗ trợ tài chính và giám sát, bất kể họ làm gì. Vì sinh viên tốt nghiệp khóa du học Mỹ ngành tài chính sẽ có các kỹ năng có giá trị đối với rất nhiều loại tổ chức khác nhau, nhiều nhóm cung cấp học bổng trên các trang web như IEFA.org mà sinh viên quốc tế có thể sử dụng để kết nối với các nhóm quan tâm đến việc đầu tư vào giáo dục của họ trong lĩnh vực tài chính bằng cách thực hiện các tìm kiếm đơn giản.

Để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm cũng như chi phí khi du học, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Chi phí du học Mỹ đầy đủ và chính xác nhất

Các trường đại học đào tạo ngành tài chính tốt tại Mỹ

Đại học Saint Louis University

Sinh viên trong nước và quốc tế đều chọn du học Mỹ ngành tài chính tại Đại học Saint Louis vì phương pháp giáo dục toàn diện, đầy thử thách, hướng đến sự nghiệp. SLU luôn được xếp hạng cao cho các chương trình sau đại học và những sinh viên quốc tế có thành tích cao được nhận sự hỗ trợ từ INTO SLU trong suốt chương trình học của bạn.

St. Louis đóng vai trò chủ nhà cho các ngành như kinh doanh, tài chính, chăm sóc sức khỏe, hàng không vũ trụ, công nghệ và khoa học sinh học.

Saint Louis University trường đại học ngành tài chính tại Mỹ chất lượng
Đại học Saint Louis University

Trường đại học Brandeis International Business School

Trường đại học Brandeis International Business School được US News và World Report xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ. Nằm gần Boston, một trung tâm tài chính, công nghệ và đổi mới đa văn hóa.

  • Tạo các chuyên gia tài chính toàn cầu: Chuyên môn về mô hình tài chính và phân tích thống kê để tác động đến các quyết định trong các tổ chức tài chính và tập đoàn lớn.
  • Nhiều khả năng nghề nghiệp: Kỹ năng thực hành cho nghề nghiệp trong quản lý rủi ro, chuyển giá và định giá, quản lý tài sản và tài chính doanh nghiệp.
  • Chuyên môn trong thế giới thực: Các kỹ năng thực hành, định lượng trong Phòng thí nghiệm Bloomberg của chúng tôi , thực tập tại công ty, các dự án tư vấn và các dự án nghiên cứu do giảng viên hướng dẫn.
  • 100% sinh viên trúng tuyển được xét cấp học bổng bán phần và toàn phần học phí.
 Brandeis International Business School đào tạo ngành tài chính tốt nhất tại Mỹ
Trường đại học Brandeis International Business School

Đại học University of South Flo

Chuyên ngành Tài chính của trường Đại học University of South Flo cung cấp cung cấp một nền tảng tốt cho sinh viên tìm kiếm sự nghiệp nói chung trong kinh doanh. Sinh viên du học Mỹ ngành tài chính tại đây có thể chọn tham gia các khóa học sau để chuẩn bị và nâng cao nghề nghiệp trong tương lai: quản lý tài chính của các tập đoàn, quản lý các tổ chức tài chính, đầu tư, dịch vụ tài chính, bảo hiểm và bất động sản…

Sinh viên tốt nghiệp ngành tài chính sẽ hiểu các chức năng và hoạt động của thị trường tài chính, làm quen với các ứng dụng máy tính trong lĩnh vực tài chính, và biết cách truy cập và sử dụng thông tin tài chính.

Ngoài ra, còn cung cấp các kỹ năng cần thiết cho sinh viên lấy bằng cấp trong các ngành kinh doanh khác và cho sinh viên tìm kiếm bằng cấp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như luật và hành chính công.

Đại học University of South Flo đào tạo ngành tài chính chất lượng tại Mỹ
Đại học University of South Flo

Có thể bạn quan tâm:

Đại học quốc tế Florida

Sinh viên du học Mỹ ngành tài chính tại Đại học quốc tế Florida sẽ học được cách huy động và đầu tư tiền, cách quản lý nguồn tài chính của công ty, đồng thời hiểu rõ về thị trường vốn, tài chính doanh nghiệp, đầu tư và các tổ chức tài chính.

Bạn sẽ có được nền tảng để xử lý một loạt các thách thức tài chính bao gồm tác động của lãi suất, có thể thực hiện các phân tích rủi ro, biết cách xác định giá trị và lợi nhuận của các khoản đầu tư và nắm bắt được môi trường pháp lý.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tài chính được chuẩn bị sẵn sàng để vào các vị trí trong các tập đoàn, tổ chức tài chính, công ty môi giới, ngân hàng đầu tư và chính phủ. Họ cũng được chuẩn bị cho việc học sau đại học trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

Đại học quốc tế Florida trường đại học tài chính tốt nhất tại Mỹ
Đại học quốc tế Florida

Đại học Central Florida (UCF)

Trường đại học Central Florida đang tạo ra môi trường phù hợp cho các sinh viên du học Mỹ ngành tài chính, sử dụng đội ngũ giảng viên tốt nhất và tạo điều kiện cho các chương trình đổi mới đáp ứng thách thức cho thế hệ tiếp theo. UCF College of Business đang dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh thế hệ tiếp theo.

Sinh viên tốt nghiệp UCF sẽ là những người giao tiếp và cộng tác tuyệt vời; người chấp nhận rủi ro; có thể hiểu, tìm nguồn và đưa ra quyết định tốt bằng cách sử dụng dữ liệu thời gian thực; và người giải quyết vấn đề.

Đội ngũ của UFC – giảng viên, nhân viên, bạn bè và cựu sinh viên – đang làm việc chăm chỉ để cung cấp các nguồn lực và môi trường phù hợp để đảm bảo rằng luôn thực hiện bốn lời hứa với sinh viên của mình.

  • Những trải nghiệm đầy thử thách
  • Văn hóa Doanh nhân
  • Lãnh đạo tư tưởng
  • Cơ hội duy nhất
Đại học Central Florida (UCF) du học Mỹ ngành tài chính kế toán
Đại học Central Florida (UCF)

>>> Đề xuất tham khảo: Cách Định Cư Hợp Pháp Tại Mỹ Sau Tốt Nghiệp

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được các thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên có ý định du học Mỹ ngành tài chính. Xin cám ơn!