University of South Carolina Có Tốt Không

University of South Carolina là một trong các trường đại học danh giá tại đất nước Mỹ. Thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đang theo học tại trường, trong đó có những bạn sinh viên tại Việt Nam. Vậy trường University of South Carolina có tốt không? Trong bài viết dưới đây, EFS sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin cơ bản về trường University of South Carolina.

Sơ lược về University of South Carolina

Trường Đại học South Carolina (USC) được thành lập từ rất lâu đời tại thành phố Columbia (thủ đô của bang South Carolina).  Trường USC là một trong các trường đại học lớn nhất nước Mỹ với đào tạo đa ngành, nổi bật nhất là ngành Kinh Doanh Quốc Tế. Hiện tại, đã thu hút gần 34.000 sinh viên đang học tập tại trường bao gồm các học viên sau đại học.

Trong số những sinh viên theo học tại trường USC có khoảng 1.200 sinh viên du học Mỹ đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau, trong đó có các bạn du học sinh đến từ Việt Nam. Theo thứ tự xếp hạng của các trường Đại học công lập tốt nhất tại nước Mỹ thì trường  Đại học South Carolina (USC) luôn nằm trong top 50 của các bảng xếp hạng đó.

Du học Mỹ tại trường University of South Carolina 
Du học Mỹ tại trường University of South Carolina

Thứ hạng của University of South Carolina trong ngành kinh doanh quốc tế

Trường Đại học South Carolina (USC) trong ngành Kinh Doanh Quốc Tế đã đạt những thành tích nổi trội được nhiều tạp chí xếp hạng uy tín tại Mỹ đánh giá cao, ví dụ như tạp chí U.S News and World Report.

Dưới đây là một số các thứ hạng nổi trội của trường University of South Carolina:

 • Xếp thứ hạng 104 các trường đại học cấp quốc gia tốt nhất nước Mỹ (năm 2019).
 • Xếp thứ hạng 46 các trường công lập tốt nhất nước Mỹ (năm 2019).
 • Xếp hạng 1 tại chương trình MBA quốc tế.
 • Trường University of South Carolina là một trong các trường đại học công lập tại Mỹ được công nhận về hoạt động khoa học và gắn kết cộng đồng do tổ chức Carnegie chứng nhận.
 • Xếp thứ 44 các trường đại học tại nước Mỹ về chương trình kinh Doanh bậc đại học (năm 2019).
 • Xếp thứ 33 các trường đại học trên thế giới về chương trình Kinh Doanh và Kinh Tế.
Ngành học Kinh Doanh Quốc Tế tại trường USC
Ngành học Kinh Doanh Quốc Tế tại trường USC

Có thể bạn quan tâm:

Học phí và chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

 • Chi phí học tập tại trường University of South Carolina nằm trong khoảng $33.000/năm, được nhiều người đánh giá là không quá cao. Bên cạnh đó, sinh hoạt phí mà bạn cần chi trả khi học tập tại trường University of South Carolina tầm $10.000/năm. Để tìm hiểu thêm về chi phí du học tại Mỹ, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Chi phí du học Mỹ đầy đủ và chính xác nhất
 • Hiện tại, trường University of South Carolina có các chương trình tiếng anh (ESL) dành cho các đối tượng sinh viên không đáp ứng được yêu cầu đầu vào Anh văn tại trường. Có thể lựa chọn cấp độ theo học tùy thuộc vào trình độ Anh văn của mỗi học viên, học phí mỗi học kỳ (15 tuần) tầm khoảng $6.000
 • Ngoài ra, trường University of South Carolina còn có các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế như nhiều suất học bổng đối với những bạn có học lực khá và giỏi lên đến $12.000/năm đầu tiên. Đồng thời, sẽ được miễn phí các loại phí như phí ghi danh, phí định hướng,..khi nộp đơn tuyển sinh tại VNIS Education (là đơn vị được trường USC ủy quyền tuyển sinh ở các quốc gia, trong đó có Việt Nam).
chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế
chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

Những ưu điểm khiến University of South Carolina là điểm đến lý tưởng với sinh viên Việt Nam

Trường University of South Carolina được xem là điểm đến lý tưởng với nhiều sinh viên Việt Nam khi có kế hoạch du học Mỹ với những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Ngành học đa dạng với chương trình giảng dạy đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Mỹ: có hơn 100 chuyên ngành đào tạo với 47 ngành học được đánh giá cao khi góp mặt trên các bảng xếp hạng tại nước Mỹ, đặc biệt là ngành Kinh Doanh Quốc Tế.
 • Trong thời gian sinh viên đang theo học tại trường cũng như là sau khi đã tốt nghiệp thì có nhiều cơ hội tiếp cận đến các công việc tốt: trường University of South Carolina có nhiều mối quan hệ gắn kết với các tập đoàn lớn như NASA, Microsoft,.. Ngoài ra, trường còn có chính sách hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế như chương trình Career Accelerator Program (CAP) nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm vị trí thực tập của sinh viên.
 • Điều kiện cơ sở vật chất khi học tại trường (USC): khu học xá cũng như là ký túc xá của trường với thiết kế đẹp và hiện đại, chắc chắn mang đến sự hài lòng cho bạn. Trường đã thu hút rất nhiều nguồn đầu tư đến từ Chính phủ và các nhà đầu tư khác nhờ chất lượng giảng dạy của trường được đánh giá cao tại nước Mỹ. Do đó mà trường đang sở hữu cơ sở vật chất ngày càng hiện đại đáp ứng nhu cầu tối ưu của sinh viên như: phòng thư viện, thể dục, bể bơi,…
Khuôn viên của trường University of South Carolina
Khuôn viên của trường University of South Carolina

Thông qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin cơ bản về trường University of South Carolina. Chúng tôi tin chắc rằng University of South Carolina sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi có dự tính du học Mỹ.